Chất lượng cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương là nơi mà cộng đồng cư dân là các doanh nhân thành đạt hằng mơ ước. Dự án được chủ đầu tư triển khai trên quỹ đất rộng 8ha tại khu Thạnh Mỹ  Lợi.

Tiện ích dự án gồm những gì?  Vị trí chính thức căn hộ Đảo Kim Cương nằm ở đâu? Là những câu hỏi thu hút 1 lượng lớn khách hàng quan tâm. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những thông tin mới nhất dự án Đảo Kim Cương phân tích SaleReal , hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin dự án mới Quận 2 giá trị cho quý khách.

Tiện ích dự án Đảo Kim Cương

Tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi thì dự án Đảo Kim Cương danh vị trí độc tôn với nhiều tiềm năng giá trị không chỉ là hệ thống tiện ích. Để biết thêm các thông tin quý khách có thể xem tại canhoquan2, về dự án mới quận 2, chúng tôi có các bài viết đánh giá về vị trí, uy tín chủ đầu tư có tại dự án.

khong gian song dao kim cuong

Hệ thống tiện ích tại Đảo Kim Cương được chia thành nhiều mảng và khu vực với hơn 50 tiện ích và được bố trí khá linh hoạt và khoa học tại các tầng đế và tầng trệt.

ở khu vực tầng trệt là hàng loạt các thiết kế lối đi hội bộ, sảnh đón khách, khu cà phê, nhà hàng khách sạn 5 sao, các khu vực thư giãn như vườn thiền, công viên cây xanh, đặc biệt là các sân Tennis, cầu lông, trung khu vực dành cho các hoạt động thể thao, các trung tâm mua sắm và siêu thị.

Tại đây cũng có những thiết kế phục vụ cho nhu cầu giáo dục như học viện âm nhạc và mỹ thuật, trường mầm non quốc tế và hàng loạt các tiện ích dành cho cộng đồng cư dân nhí có thể thỏa thích vui chơi và học tập.

Tầng đế tại căn hộ Đảo Kim Cương là các thiết kế cho hồ bơi với tổng diện tích  lên đến 23000 m2. Đó là các hồ bơi tràn, hồ bơi Resort, hồ Jacuzzi, hồ bơi Olympic, hồ bơi dành cho trẻ em, khu vui chơi sân cỏ, khu BBQ, khu Yoga, thư viện mặt trời,..

Môi trường sống dự án Đảo Kim Cương

Đó là 1 vài tiện ích có  tại dự án Đảo Kim Cương. Có thể thấy các thiết kế tại đây khá khoa học và tỉ mỉ. Hiện dự án đang chuẩn bị tung ra thị trường những block cuối cùng từ dự án, sau đây là những thông tin chia sẻ thêm về vị trí tọa lạc của căn hộ này.

Thông tin vị trí dự án Đảo Kim Cương

Căn hộ cao cấp quận 2 có vị trí được xem là đắc địa nhất khu vực Bình Trưng Tây nhờ hội tụ đầy đủ các yếu tố như khí hậu, kết nối giao thông và tiềm năng phát triển. Thông tin dự án được các chuyên gia SaleReal có bài đánh giá riêng về các  chủ đề này, bài viết dành cho khách hàng quan tâm.

Dự án có vị trí nằm ngay trung tâm hành chính quận 2, có 3 mặt giáp sông lớn và là hòn đảo nằm tách biệt hoàn toàn so với các dự án khác.

Kế bên dự án Đảo Kim Cương ở thời điểm hiện tại cũng có một sản phẩm đang mở bán của chủ đầu tư MapleTree, vị trí cũng nằm giáp sông mang tên One Verandah đang mở bán với giá 68tr/m2. Các căn hộ tại dự án One Verandah cũng sở hữu view trực diện sông, và ít bị che chắn khách hàng quan tâm sản phẩm này tìm hiểu thông tin One Verandah MapleTree tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/one-verandah/, và phân tích chi tiết căn hộ MapleTree của các chuyên gia SaleReal Team.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại

https://youtu.be/4C7_sgEiMJo

Kế bên Đảo Kim Cương là cầu Thời Đại. Đây là yếu tố tiềm năng thúc đẩy giá trị toàn bộ khu vực Thạnh Mỹ Lợi mà trong đó thì dự án Đảo Kim Cương được hưởng lợi nhiều nhất.

Chính thức thông xe cầu Thời Đại từ ngày 30/5: https://bnews.vn/tp-ho-chi-minh-chinh-thuc-thong-xe-cau-qua-dao-kim-cuong/86027.html

Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu mặt bằng thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua : canhoquan2.today, thông tin về dự án căn hộ cao cấp Quận 2 và phân tích của chuyên gia giúp khách hàng xác định xem sản phẩm có phù hợp nhu cầu không.

Chỉ một lần đến tham quan dự án, quý khách sẽ không khỏi những vỡ òa vì các thiết kế cũng như chất lượng môi trường sống nơi đây, để  hiểu rõ hơn về dự án, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết tiếp theo của chúng tôi tại đây.