Capitaland đảm bảo tiến độ dự án De La Sol quận 4

Mang tới một không gian xanh mát, đẳng cấp bậc nhất, đừng quá lúc ví căn hộ De La Sol là “ngọc xanh” giữa lòng quỹ đô thị sầm uất. Nói từ ngày cho thành mắt, dự án bất động sản thu hút được rất đông sự chú trọng của một số nhà đầu tư và quý khách hàng. Vì nơi đây ngoài yếu tố kế thừa được các đặc tính Nổi trội hiếm tạo, thì còn là công trình gi nhận được thương hiệu của chủ đầu tư và gây cần mọi ích lợi đặc sắc.

De La Sol capitaland – Ngọc xanh giữa lòng quận 4

De La Sol Quận 4 được đầu tư bởi “ông lớn” BĐS lại từ Singapore. Lần này, Capitaland mang đến cho quận 4 TPHCM 1 “điểm sáng” xa lạ và riêng biệt nhất. Đối với cấu trúc mới lạ mới lạ, cùng việc bước tới đối tượng quý khách trẻ trung, lực động. Can ho De La Sol ẩn chứa vào vàn mọi ích lợi chắc bao quanh, và là dự án khu căn hộ cao cấp chuẩn mực quốc tế.

Có quát thấy, du an De La Sol ẩn chứa rất những mọi cơ sở vật chất đa dạng và nhiều, phía cạnh những lợi ích ngoại khu, thì vùng nội khu dự án bất động sản cũng được thiết kế và trang bị bài bản Đối với hàng loạt những dịch vụ, quỹ vui chơi giải trí ấn tượng như hồ bơi rộng hơn 900m2 xanh mát. Spa chăm sóc sức khỏe và sắc đỉnh khu vực giải trí, quỹ vui chơi. Mạng lưới nhà hàng, cửa hàng, quán cafe, khu BBQ thoáng mát, thanh lịch…

Tới với De La Sol Quận 4 cư dân sẽ được hưởng thụ 1 cuộc an cư trọn vẹn, vui vẻ thư thái dưới hệ thống ngày làm yếu tố vất vả. Cùng với cả nhà, hưởng thụ 1 không gian đẳng cấp nhưng cũng mới gũi, đầy ấm êm.

Cập nhật tiến độ de la sol quận 4 trandinhhieu.com: https://trandinhhieu.com/tien-do-du-an-de-la-sol-capitaland-quan-4/

Ích lợi vượt tại gian của căn hộ De La Sol

Tọa lạc ở vị thế đắc địa bậc nhất vùng, đơn giản về giao thông, môi sinh, cơ sở vật chất ngoại khu trong đó, Nổi bật phải nói tới vấn đề lân cận Cầu Trần Đình Xu, Cầu Nguyễn Khoái, Cầu Long Kiểng, Cầu Thủ Thiêm 3, tuyến Metro số 4.

Nơi đây tạo lối tiếp giáp Với đường dự kiến số 6 về phía Đông. Tiếp giáp quỹ cùng cư M1, M2, M3 về phía Bắc. Công ty Cổ phần Công nghiệp Xuất nhập khẩu Cao su về bên Tây Hay giáp đường Tôn Thất Thuyết về bên Nam. Chỉ cần mất một thời gian ngắn, xuất phát từ địa thế dự án là đã tạo quát đi bằng xe máy qua trung tâm Hồ Chí Minh, gắn bó mau chóng đến các quận như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận năm, Quận 7…Các điểm tham quan nổi tiếng của tạo phố như Phố di chuyển bộ Nguyễn Huệ, Chợ Bến Thành…Bên cạnh đấy, hàng loạt một vài tiện nghi khác cũng được nói tới, Nổi bật là cụm giáo dục: Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, Đại học Luật TPHCM, UBND Quận 4, Bệnh viện Quận 4, Bến cảng nhà Rồng…

Bên cạnh đó, du an De La Sol tọa lạc ngay số một cung đường Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4. Dự án nhà phố đang triển khai tọa lạc ngay ở “Tam Giác Vàng” của toàn vùng Quận 4, trong số bộ 3 quyền lực “Tôn Thất Thuyết – Nguyễn thiện tạo – Công viên ven sông Kênh Tẻ”. Vị thế này được đánh giá cao về tiềm năng thanh khoản, tiềm lực gia tăng giá thành trong tương lai khi vừa đơn giản giao thông khi cây cầu Nguyễn Khoái được hoàn thành, vừa tọa lạc trong khu vực môi sinh trong số lành, mát mẻ. Tại đây, cư dân sống có quan thiên mình thưởng lãm khung cảnh toàn thành phố Đối với lối sống hối hả, ồn ã ngoài kia, cùng với đó là view cực đẹp về sông nước mênh mông.