Cảnh quan xanh mát tại Dự án căn hộ cao cấp Vista Verde

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, trong năm 2019 thị trường BĐS sẽ có nhiều chuyển biến mới với những phong cách và bước ngoặt mới làm xáo trộn thị trường. Tuy nhiên ngay từ cuối năm 2019, sự thay đổi tích cực đã bắt đầu diễn ra với Dự án căn hộ cao cấp Vista Verde của Tập đoàn capitaland mang lại 1 phong cách sống mới được quý vị cực kì yêu thích. Vì thế với sự ra mắt của tòa căn hộ chung cư giá rẻ mới trong đầu năm 2019, 1 lần nữa dự án căn hộ chung cư lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Vista Verde

Tiện ích uy tín trong các dự án căn hộ chung cư khu vực quận 2

Nằm ngay vị trí vàng nhất của đường Đồng Văn Cống, lọt giữa khối văn phòng và có 1 diện tích rộng 12.855 m² nằm ngay bên cạnh công viên điều hòa lớn rộng, trong đó hồ cảnh quan rộng, các tòa Dự án căn hộ cao cấp Vista Verde được hưởng rất nhiều quyền lợi từ vị trí này. Không chỉ tọa lạc Đồng Văn Cống, Phường Thạch Mỹ Lợi, Vista Verde quận 2 còn phát triển thành vượt bậc bởi vị trí ấy gần với dự án căn hộ chung cư công viên hồ cảnh quan cũng như gần với rất nhiều tòa nhà, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

Cuộc sống trọn vẹn không chỉ bởi môi trường sống mà còn bởi những tiện ích và hệ thống dịch vụ xung quanh có cung cấp được đúng và đủ cho những nhu cầu của quý cư dân hay không. Các sản phẩm đến từ Tập đoàn capitaland luôn mang lại 1 sự hài lòng và tin tưởng bởi chất lượng hệ thống tiện ích và dịch vụ. Và Dự án căn hộ cao cấp Vista Verde chắc chắn cũng nằm trong số đó.Cuộc sống ngột ngạt tại Tp.Hồ Chí Minh với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến quý vị thấy được mệt mỏi, đặc biệt với những quý vị thượng lưu, những người luôn chịu 1 cường độ sức ép công việc cao, không ngừng nghỉ bị stress thì không gian xanh là 1 phần vô cùng cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong 1 dự án căn hộ chung cư cao cấp mà quý vị lựa chọn, sẽ có yếu tố phong cảnh xanh được đặt lên không kém quan trọng những yếu tố trước.

Dự án căn hộ cao cấp Vista Verde thừa hưởng những tiện ích sẵn có

thuê Vista Verde không chỉ sở hữu các hướng nhìn căn trực diện hồ cảnh quan bên cạnh, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ cảnh quan này thông qua các thiết kế mở. Việc sử dụng linh hoạt các tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu không gian một biện pháp linh hoạt giúp căn hộ chung cư giá rẻ có được nhiều góc nhìn hồ cảnh quan nhất. Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… toàn bộ đều có thể thấy được hồ cảnh quan xanh dương. Mỗi căn hộ chung cư giá rẻ của Dự án căn hộ cao cấp Vista Verde đều được thiết kế không gian mở và có những hướng nhìn đẹp nhất, thoáng mát nhất nhìn ra những phong cảnh xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng đời sống cho quý vị, đặc biệt sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ cao cấp Vista Verde tại: https://gkg.com.vn/ban-shophouse-quan-12/

Một trong những hạng mục đáng được chú ý tại Dự án căn hộ cao cấp Vista Verde chính là hệ thống thang máy tân tiến tại mỗi tòa của dự án căn hộ chung cư. Với các tính năng chống cháy, nguyên liệu sử dụng chắc chắn an toàn tối đa và hai lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể gây ra cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Dự án căn hộ cao cấp Vista Verde. Với việc sở hữu hệ thống tiện ích bên ngoài hoàn hảo hệ thống tiện ích nội khu sang trọng cao cấp Dự án căn hộ cao cấp Vista Verde sẽ mang lại cho gia đình bạn 1 môi trường sống lí tưởng sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.

Nguồn tại: dự án saigon mia