Căn hộ Sunwah Pearl đem lại lợi nhuận tối đa cho người đầu tư

Dự án cao cấp Sunwah Pearl nguyen huu canh mang đến một căn hộ dự án giá trị đầu tư cho người dùng. Khu căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl xây dựng tại đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 thuộc quận Bình Thạnh phường 22 xây dựng bởi Sunwah Group mang đến phong cách kiến trúc hiện đại. Hãy đến tham quan những ưu điểm chỉ có căn hộ cao cấp can ho new city quan 2

can ho sunwah pearl

dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Tất cả các căn hộ thuộc dự án Sunwah Pearl đều hướng ra không gian thiên nhiên khoáng đạt, có thể bao quát toàn bộ công viên và thu trọn vẹn cảnh quan sông Sài Gòn trong tầm mắt.

Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ Sunwah Pearl mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Một khu resort Dự án Sunwah Pearl thiết kế độc đáo, nổi bật giữa trung tâm TP. Có khuôn viên xanh, mật độ xây dựng thấp. Là khu căn hộ biệt lập, khép kín. An ninh và yên tĩnh cách trung tâm Thành Phố chỉ ít chạy xe.

Dự án can ho Sunwah khi hoàn thành tổng thể Vinhomes Ba Son về đêm vô cùng sang trọng, kiêu hãnh ngay trung tâm Thành phố. Với nhiều ưu điểm vượt trội, dự án Sunwah Pearl sẽ là nơi sống tốt nhất tại Sài Gòn, xét về tất cả mọi mặt: vị trí, tiện ích, an ninh, không gian sống, không thể có khu đô thị nào sánh bằng dự án Sunwah Pearl.

Dự án Sunwah Pearl có các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà hàng, cafe,..

Phương thức thanh toán Dự án Sunwah Pearl linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Sunwah Pearl có thể chủ động về mặt tài chính.

Thông tin dự án Sunwah Pearl được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.

Tìm hiểu thêm vi tri can ho sunwah pearl