Căn hộ Sunwah Pearl bàn giao hoàn thiện sát trung tâm đảm bảo tiện nghi

Căn hộ Sunwah Pearl bàn giao hoàn thiện, gần trung tâm nằm sát công viên. Căn hộ điểm nhấn kiến trúc, vị trí tại đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 môi trường tiện nghi. Dự án cao cấp Sunwah Pearl căn hộ lộng lẫy, tại quận Bình Thạnh phường 22 sát trung tâm. Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Căn hộ dự án Sunwah Pearl cảnh quan nghệ thuật, được xây dựng bởi Tập đoàn Sunwah đảm bảo tiện nghi. Sunwah Pearl không chỉ mang đến cho bạn một không gian sống an lành, tự tại.

vi tri Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl nằm sát công viên. Căn hộ Sunwah Pearl được bao quanh bởi một rừng cây xanh nhiệt đới có khu vườn thiên nhiên và cảnh quan thoáng mát. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Sunwah Pearl được xem là làn gió mới của giới thượng lưu.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, điểm nhấn kiến trúc. Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ Sunwah Pearl còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl có đầy đủ các tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp.

Xem thêm thông tin cho thuê căn hộ bình thạnh

Căn hộ Sunwah Pearl, môi trường tiện nghi. Căn hộ Sunwah Pearl là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại. Với thiết kế căn hộ Sunwah Pearl bố cục hợp lý, đây là loại căn hộ thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích.

Dự án Sunwah Pearl, căn hộ lộng lẫy. Thanh toán Sunwah Pearl theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Sunwah Pearl đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Căn hộ Sunwah Pearl, cảnh quan nghệ thuật. Bạn muốn sở hữu một căn hộ Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một căn hộ cao cấp, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – (+84) 903 191 286 – tìm hiểu thêm phương thức thanh toán căn hộ Sunwah Pearl