Can ho SaiGon Sports City có hệ thống tiện ích cao cấp

Dự án can ho SaiGon Sports City được triển khai xây trong số quý 3 năm 2017, Với nhà đầu tư là đơn vị liên doanh của tập đoàn Keppel Land Singapore và tập đoàn Chiap Hua của Hồng Kông. Đây là càng công trình được xây dựng tích phù hợp khu liên hợp thể dục thể thao và khu vực căn hộ cao tầng.

Các thông tin về can ho SaiGon Sports City

du an saigon sports city quan 2

Tìm hiểu thêm: SaiGon Sports City Keppel Land áp dụng mô hình thành phố thông minh

Dự án SaiGon Sports City được xây dựng theo chuẩn quốc tế, Đối với hình thức tích hợp giữa môi trường an cư – vui chơi giải trí và làm vấn đề. Tổ diện tích dự án nhà phố đã được phê duyệt là 64 hecta. Và được phân nên hai khu vực.

khu vực 1 dành khu vực liên phù hợp thể dục có diện tích 26 hecta. Đây sẽ là điểm xây dựng Các dự án bất động sản thể dục cái cỡ quốc tiễn. Mạng lưới bể bơi tại đây đạt chuẩn bể bơi Olympic, phù hợp cho tập luyện và thi đấu. Trong khu vực còn tạo Các trung tâm thể thao nhằm đào xây thể dục nâng cao và xây dựng thể dục thể thao quần chúng. Những trung tâm sẽ tiến hành đào gây Các môn thể dục như bóng bàn, tennis, cầu lông, bơi…

khu 2 là điểm mái hợp cao ốc Đối với sự có mặt của Những căn hộ chung cư, khách sạn hạng sang, chủ dịch vụ và cao ốc văn phòng. Dự sáng, khu vực căn hộ sẽ gồm chừng 3000 căn hộ quận 2. Tổ số toà cao ốc ở đây là 4 block cao 30 tầng, và 1 block 1 tầng dùng để lắp đặt Những cơ sở vật chất. Đầu tư vô công trình SaiGon Sports City dự kiến khoảng 300 tới 400 tỷ USD.

công trình SaiGon Sports City nằm hơn mặt đường Song Hành đối diện Với với khu đô thị Nam Rạch Chiếc và tầm đó đừng xa là Các dự á khu đô thị Sala và khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án nhà phố cũng có sử gắn kết Với khu liên phù hợp thể thao Rạch Chiếc.

chừng cái từ dự án bất động sản SaiGon Sports City tới trung tâm Các quận một, quận 7 và quận 9 đừng quá xa. Chỉ mất chừng 15 phút để đi từ dự án bất động sản này về đến trung tâm quận một. Và rất mau lẹ nhằm có khả năng tới Những khu vực đô thị kế cận đấy như Gem Rỉverside, Palm City, khu dự án Sala… Thu hút, để di chuyển từ dự án nhà phố này sang khu vực trung tâm hành chính lạ của thành phố cũng rất dễ dàng.

Xem qua: Du an SaiGon Sports City sở hữu vị trí sáng giá tại An Phú

Các cơ sở vật chất ở dự án SaiGon Sports City

Các tiện ích nổi trội tại dự án có lẽ phải kể đến khu vực trung tâm thể thao của nó. Chỗ đây sẽ vừa là điểm tất cả người tạo thể thưởng thức Các hoạt động thi đầu thể dục trong và ngoài nước. Song song đó có khả năng tham gia vào Các khoá huấn luyện thể dục được mái chức thường xuyên ở trung tâm thể dục thể thao trong dự án. Và tất cả Các dự án thể dục thể thao tại SaiGon Sports City đều phục vụ Các chuẩn mực quốc tiễn.

dự án xây riêng biệt cho mình trường học đạt chuẩn quốc tiễn để phục vụ đòi hỏi học tập của con em Các cả nhà sinh sống ở đây. Chuỗi trung tâm y tiễn Đối với chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc sức khoẻ cho Các cư dân sinh sống ở đây.

yếu tố khiến thành giá trị của dự án vì công trình SaiGon Sports City có khuôn viên cây xanh Đối với diện tích mạnh, đem tới không khí trong số lành, tươi xa lạ cho tổ khả năng công trình. Với ưu thế nằm gần sông, đây cũng là càng điểm cộng lớn cho sức thú vị của dự án nhà phố, thúc đẩy người mua lựa chọn điểm ăn cư tại đây.