Căn hộ Palm Garden niềm tin về sự hình thành

Căn hộ Palm Garden, là phân khu căn hộ đẳng cấp được hình thành trong khu vực đô thị Palm City. Dự án hiện đang tọa lạc tại Nam Rạch Chiếc quận 2, dự án thuộc phân khúc hạng A với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp và điều kiện sống sang trọng.

Thương hiệu, uy tín của chủ đầu tư Palm Garden

Chủ đầu tư dự án là công ty TNHH Nam Rạch Chiếc, hợp tác liên doanh giữa Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước. Trong đó Keppel là chủ đầu tư nổi bật nhất, đến từ quốc đảo sư tử. Tập đoàn Keppel Land hoạt động trong 3 lĩnh vực, chuyên nhất là kinh doanh bất động sản, hiện nay Keppel có chuỗi đầu tư phủ khắp Châu Á và trở thành thương hiệu nhất nhì trong khu vực.

Tổng hợp và phân tích chi tiết dự án Palm Garden về các khía cạnh như vị trí, chủ đầu tư, giá bán và khả năng tăng giá của dự án tham khảo tại đây : Palm Garden Quận 2

keppel land chu dau tu palm garden

Tập đoàn này đã có 20 năm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, từ đó Keppel đã khẳng định được thương hiệu, uy tín của mình và dành được khá nhiều giải thưởng tầm quốc tế. Các công trình bất động sản đang hiện diện tại Việt Nam như: Saigon Centre, Estella Heights, The Estella, trung tâm quốc tế Sedona Suites Royal Park,…

Sự hợp tác giữa ba tập đoàn sẽ đánh dấu bước tiến mới cho những kế hoạch phát triển tại Việt Nam, dự án Palm Garden là phân khúc nhà phố nằm trong tổng kế hoạch Palm City.

Chi tiết những dự án triển khai thành công tại Quận 2 của tập đoàn Keppel Land : https://goo.gl/cDekNg

Dự án Palm Garden được bảo lãnh bởi ngân hàng nào?

Palm Garden không chỉ được đánh giá cao bởi nhà đầu tư uy tín mà còn được ngân hàng thương mại BiDV đứng lên bảo lãnh – ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV.

Ngân hàng BIDV là 1 trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam và được rất nhiều khách hàng tin dùng. BIDV chấp nhận bảo lãnh cho chiến lược sẽ thực hiện quy trình kiểm tra khả năng của chủ đầu tư chặt chẽ, nhằm đảm bảo tiềm năng nhằm để chiến lược hoàn thành đúng tiến độ.

BIDV sẽ trực tiếp quản lý các khoản thanh toán của khách hàng cho chủ đầu tư. Trong trường hợp chủ đầu tư không bàn giao căn hộ đúng tiến độ đã cam kết, ngân hàng BIDV sẽ hoàn trả lại toàn bộ lợi ích theo hợp đồng đã ký bào gồm khoản tiền đã đóng, phí phạt và tiền lãi mà chủ đầu tư có trách nhiệm phải thanh toán.

Cập nhật những thông tin khác về dự án Palm Garden :

Khái quát về dự án căn hộ Palm Garden Quận 2

Là phân khu căn hộ đẳng cấp được hình thành trong số khu vực đô thị Palm City. Dự án hiện đang tọa lạc tại Nam Rạch Chiếc, quận 2, dự án thuộc phân khúc hạng A Đối với đầy đủ nhiều riện ich đẳng cấp và điều kiện sinh sống sang trọng. Dự án Palm Garden sẽ là chỗ lưu nắm đầm ấm về mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Những điều kiện sống lý tưởng và lý do nên mua Palm Garden tại thời điểm này : có nên mua căn hộ Palm Garden

khai quat palm garden

Các căn hộ tại Palm Garden Keppel Land sẽ được bố trí đầy đủ ban công với diện tích rộng rãi, giúp cư dân trải nghiệm được bầu không khí trong lành, và tiết kiệm được tối đa năng lượng với thiết kế đón nắng, gió, ánh sáng mặt trời vào nhà. Không chỉ vậy, căn hộ tại dự án sẽ có tuổi thọ rất lâu dài, vì được áp dụng kỹ thuật thi công vách chịu lực sử dụng bê tông ứng lực trước, ít sử dụng dầm cột. Cũng vì kết cấu này nên không gian căn hộ luôn thoáng đãng, hạn chế góc chết tối đa.

Tham khảo ngay : Cuộc sống mơ ước tại căn hộ Palm Garden