Căn hộ Opal Parkview  Đất Xanh Group hút khách ngoại quốc

Với việc cho mở bán tòa căn hộ cuối cùng Nhà mẫu Opal Park view, mong muốn mở ra cho quý vị nhiều sự chọn lọc các tầng phù hợp với mục đích sử dụng cũng như tiềm lực tài chính của Quý khách. căn hộ Opal Parkview  Đất Xanh Group sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội so với các tòa khác trong tổ hợp dự án, trông mong sẽ tạo “sốt” cho thị trường bất động sản cửa ngõ phía Đông Bắc.

Opal Parkview 

khu căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group

Căn hộ Opal Parkview  bảng giá cập nhật

Trong một vài năm trở lại đây, tốc độ phát triển của khu vực phía Đông Bắc, cụ thể là ấp Bình Đáng được xem như trục “thịnh vượng” với các nhiều khu văn phòng, hành chính, văn hóa lớn của thành phố. Nhiều tập đoàn và công ty lớn đã chọn khu vực này để đặt văn phòng đại diện cũng như triển khai hoạt động kinh doanh. Nhiều chuyên gia cũng khẳng định, với việc hạn chế quỹ đất trong tương lai thì những dự án chung cư như căn hộ Opal Parkview  Đất Xanh Group sẽ có mức giá tăng đều hàng năm. Một điểm hay khác của dự án chung cư là tầm view đẹp và thoáng, giữ vẻ đẹp bền vững với thời gian, một điều mà không nhiều dự án chung cư có thể làm được.

Nắm bắt được tâm lý của phần đông quý vị giai đoạn này là muốn sống trong môi trường vừa tiện nghi vừa riêng biệt và an toàn, đã khéo léo lồng ghép các tiện ích vào trong quy hoạch của căn hộ Opal Parkview  Đất Xanh Group. Mỗi tòa đều sở hữu những tiện ích riêng biệt bên cạnh những tiện ích chung của toàn khu đô thị. khu căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group đáp ứng những tiện ích hoàn hảo nhất cho một đời sống tiện nghi và sang trọng. Với tổ hợp gồm khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, các khu nhà ở căn hộ và trường học, nhà trẻ mẫu giáo, vườn hoa cây xanh công viên cùng nhiều công trình đầu tiên và lớn nhất Việt Nam như: sân trượt băng, công viên nước trong nhà, khu Gym & Spa, tổ hợp rạp chiếu phim, bãi để xe ngầm…

Khu căn hộ chung cư Opal Parkview  Đất Xanh Group khu công viên

Xuyên suốt toàn dự án chung cư tại căn hộ Opal Parkview  Đất Xanh Group là phong cách thiết kế đậm chất châu Âu hiện đại, mang hơi hướng hòa quyện với kiến trúc Á Đông truyền thống. Đặc biệt, các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các hướng nhìn đẹp mắt cho nhiều căn hộ, nhằm đảm bảo mỗi căn hộ tại đây đều có ít nhất 1 mặt thoáng.

Một quý vị khác là chị Yoon Eun Hye, một doanh nhân trẻ từ Hàn Quốc sang Việt Nam để kinh doanh cũng đã mua được một căn hộ Office-tel ưng ý để vừa để ở vừa là văn phòng đại diện cho 3 người gồm chị và 2 cộng sự. Với một dự án chung cư quy tụ nhiều điểm lợi thế như căn hộ Opal Parkview  Đất Xanh Group, đảm bảo giá trị của các căn hộ cao cấp tại đây sẽ tăng đáng kể lúc đi vào hoạt động chính thức và đặc trưng là hoạt động của hồ cảnh quan. Có thể nói, chỉ với 2 “siêu phẩm” căn hộ Opal Parkview  Đất Xanh Group do quản lý, đã tiếp tục khẳng định vị thế “ông lớn” của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, và cũng đủ sức “hâm nóng” thị trường bất động sản năm 2021 thuộc phân khúc nhà ở cao cấp.

Nguồn tại: chung cư saigon mia