Căn hộ One Verandah chủ đầu tư là đơn vị nào?

Ông lớn tập đoàn Mapletree đến từ đất nước Singapore là một tập đoàn lớn và uy tín trong nghành bất động sản của Châu Á, sau khi nhận được thành công từ dự án Tổ hợp Saigon South Place trong đó là dự án căn hộ cao cấp Richlane Residences, chủ đầu tư Mapletree nhận ra thị trường căn hộ cao cấp Việt Nam mang nhiều tiềm năng lớn và không thể bỏ lỡ cơ hội phát triển thị trường này.

Và ông lớn đến tử đảo sư tử này đã triển khai du an One Verandah với quy mô diện tích gần hợn 1.7ha tọa lạc tại khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, khu vực này trước đây được mua lại từ công ty Thế Minh và được chủ đầu tư phát triển thành quỹ đất xây dựng căn hộ cao cấp mang tiêu chuẩn Singapore, nhằm hướng đến khách hàng trẻ và có khoản thu nhập cao.

Năm 2018, thị trường căn hộ Thạnh Mỹ Lợi có dự án nào tốt không? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khu vực này chia sẻ với Nhật Phạm & Cộng Sự. Và chúng tôi có một số gởi ý cho quý khách như căn hộ mới MapleTree. Tham khảo tại đây căn hộ Quận 2.

Căn hộ Đảo Kim Cương kế bên One Verandah cũng là lựa chọn tốt, nhưng quý khách chỉ mua được sản phẩm thứ cấp, nên không có nhiều sự lựa chọn. 30 tháng 6 tới đây, dự án One Verandah chính thức mở bán.

Mặc dù dự án chỉ mới đưa ra một vài thông tin cơ bản nhưng đã tạo được sức hút khá mạnh trên thị trường bất động sản quận 2, điểm thuận lợi nổi bật hơn là sự hình thành của cây cầu nối dự án đảo Kim Cương đang được khởi công xây dựng tạo nên nhiều sự phát triền thuận lợi rong khu vực.

Căn hộ cao cấp One Verandah sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội để làm nên gái trị vàng co dự án căn hộ và thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của nhiều nhà đầu tư. Bản đồ Quận 2 đang hấp dẫn nhiều khách hàng lựa chọn những dự án đẹp view sông đẹp.

view song can ho one verandah

Vị trí đắc địa tại One Verandah Quận 2

Vị trí của được biết đến là căn hộ Quận 2 https://goo.gl/KrWjX5 một thế mạnh lớn mang nhiều giá trị tiềm năng cho sự phát triển của One Verandah. Chung cư được xây dựng tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 – cửa ngõ khu vực phía Đông và trong tương lai sẽ trở thành khu vực trung tâm thương mại hành chính của thành phố. Khu vực quận 2 có vị trí tiếp giáp với quận 1, 4, 7, 9 và quận Bình Thạnh, đây là khu vực đô thị phát triển mạnh mẽ bậc nhất trong 4 khu đô thị vệ tinh của thành phố. Và đây cụng là khu vực được phát triển đồng bộ theo định hướng hiện đại hóa, tập trung dân cư thuộc tầng lớp dân trí cao và thu nhập cao, ổn định.

Không chỉ có vậy, dựa án căn hộ này còn sở hữu 4 mặt tiền đường chính, và nằm liền kề sông Sài Gòn và có vị trí sở hữu tầm view sông Sài Gòn vĩnh viễn hướng về quận 1 và cầu Phú Mỹ. Đặc biệt các dự án có sở hữu được vị trí gần sông luôn là dự án mang nhiều giá trị hơn vì với các góc nhìn từ mặt phong thủy, đến môi trường thiên nhiên thoáng đãng hơn rất nhiều so với các dự án khác.

Về mặt phong thủy, các ngôi nhà hướng sông thường có thủy minh đương tốt, tạo được nguồn sinh khí mát mẻ, thịnh vương rất tốt cho dự án. Riêng về các cơ sở hạ tầng đường  phố có thể thay đổi và phát triển nhưng đối với các dự án có địa thế sông thì không thể thay đổi. Vì vậy mà các dự án One Verandah có được vị trí hàng đầu trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi này, có  khả năng cạnh tranh với các dự án cao cấp tại đảo Kim Cương vốn gây được cơn sốt cho thị trường khu vực.

Căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án One Verandah có gì đặt sắc hấp đãn khách hàng đến như vậy. Xem thêm bài viết: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-03-phong-ngu-one-verandah-phu-hop-voi-khach-hang-nao.html

Những căn hộ 3 phòng ngủ tại One Verandah có ít nhất 2 mặt view sông Sài Gòn rất đẹp.

Vị trí dự án One Verandah Quận 2 có gì nổi bật

Vị trí vàng mang đầy tiềm năng này hứa hẹn sẽ mang dến cho căn hộ dựa án căn hộ One Verandah là nền tảng phát triển bền vững và ngày càng nâng cao giá trị trên thị trường.

Về hạ tầng thì tuyến vành đai 2 đang được đầu tư và phát triển rất mạnh mẽ và được quy hoạch khả năng kết nối đồng bộ với các cung đường tại khu Đông.

Song song đó là các dự án phát triển công trình dịch vụ tiện ích cũng được hình thành phát triển cùng với hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, công viên sinh thái, các trường học, bệnh viện và khu giải trí…. đây là sự khởi động của chủ nhà đầu tư để đón trước cơn sóng di chuyển cư dân khi cơ sở hạ tầng được hoàn thành.

Video nổi bật về dự án One Verandah Quận 2:

Khu vực quận 2 là khu vực đang có sức hút phát triển mạnh và thị trường bất động sản đang có hướng gia tăng giá  trị ngày càng cao hơn cũng nhờ sự phát triển hạ tầng đồng bộ.

Xét riêng về phân khu vực Thạnh Mỹ Lợi, và đây là khu vực có mức xây dựng cơ sở hạ tầng đang trong quá trình hoàn thiện đồng bộ nhất của quận 2. Và nơi đây là khu vực được tập trung khá nhiều các dự án căn hộ cao cấp, tạo thành cụm các khu dân cư mang nét riêng như: dân trí cao, thu nhập cao. Cùng với đó là các hệ  thống dịch vụ tiện dich5cao cấp đạt chuẩn quốc tế như trường học, trung tâm y tế, hoặc các khu vui chơi giải trí có  thể đap ứng hoàn toàn các nhu cầu sinh hoạt đời sống của cư dân.

Về dự án One Verandahquận 2 có vị trí sở hữu về sự thuận tiện giao thông nhờ vào hạ tầng aquy hoạch đồng bộ, chính vì vậy ,mà các dự án trở nên một dự án mang nhiều gia trị tiềm năng, trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu để làm nơi an cư  hay là tài sản để đầu tư, vì đối với dự án thì giao thông là yếu tố hàng đầu để tạo nên giá trị của dòng sản phẩm bất động sản.

Khi chọn lựa các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp để sinh sống, các cư dân đêu có ý muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp hơn. Dự án One Verandah cũng dần hướng đến sự hoàn hảo trong từng phong cách sống, và cũng vì vậy mà các dự án được tích hợp hơn 70 tiện ích cao cấp và sang trọng.