Căn hộ mẫu Tropic Garden gây sự chú ý tới hàng nghìnkhách hàng tới tham quan

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu căn hộ Tropic Garden . Sự kiệnbắt mắt Trên một nghìn lượt quý khách tới thăm quan, tìm hiểu sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu tropic garden thao dien được Chủ đầu tư giới thiệu trong dịp này là ba căn hộ điển hình ảnh gồm căn Studio một phòng ngủ, căn tiêu chuẩn 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến một vài đối tượng trẻ, thích kiểm nghiệm kết quả và trải nghiệm cuộc sống hiện đại độc lập hay gia đình trẻ mới kết hôn, một vài căn hộ Studio một phòng ngủ với quy mô từ 47m2 -74m2 luôn là chọn lựa tối ưu. Cho những gia đình có từ hai đến ba thế hệ, một phần nhỏ căn qui định từ hai – ba phòng ngủ, qui mô từ 88m2-134m2 luôn là quyết định hàng đầu.

Lần Đầu tiên , một mô hình thiết kế căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tưquảng cáo có mặt Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía thượng đế . Với mô hình Dual-keys gia chủ vừa có mẹo hay sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có mẹo hay đầu tư sinh lời hoặc hưởng dụng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến có mặt các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của chính mình . Gia chủ có giải pháp hưởng dụng phòng chính đểở đây , phòng nhỏ có cơ hội cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có khả năng giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện có mặt để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là biện pháp cho những gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt vô cùng huyết mạch tronglộ trình phát triển của dự án can ho cho thue tropic garden . Các căn hộ mẫu đượcquảng cáo lần này là ba căn hộ tiêu biểu được thiết kế tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm giác thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân ở căn hộ Tropic Garden còn được tận hưởng Hầu hết tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống tại Quận 2. Với những trang thiết bị tân tiến của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng những dịch vụ tiềm năng nhất từ bể bơi tiêu chuẩn Olympic, bể vầy trẻ em, sân tennis , phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với phong phú các cửa hàng bổ sung thức ăn , café, siêu thị , văn phòng… đang dần góp phần vào sự đông đúc , sôi động của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có thời cơ để con trẻ trải nghiệm và học tập ở đây những môi trường giáo dục chất lượng.

Với tổng diện tích Trên 2.000m2 Trạm cung ứng nhiên liệu và trung tâm dịch vụ thương mại Sông Hồng ở khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, đáp ứng nhiên liệu đông đúc tại cửa ngõ phía Nam. Trung tâm chiều chuộng sức khỏe 3 Sơn sẽmang lại cho cư dân một số ít tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng, có kết quả tốt và tận tâm.

Tọa lạc ở đây nằm tại ởan ninh a khu vực của tổ thích hợp chung cư khu Tropic Garden quận 2 , tòa Tropic Garden được thi công Trên diện tích đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng đi đến gây nên chữ L uyển chuyển vừa thể hiện ý đồ thiết kế , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng ở giữ a khu vực thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được qui hoạch đặc biệt với hoàn chỉnh tiện ích nằm tại gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tậpgym thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/