Căn hộ Khu đô thị Sala được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất

can ho sala là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp.

Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích du an khu do thi sala với đầy đủ dịch vụ được hình thành, không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây.

khu đô thị sala

Vị trí cho thue sala quan 2 là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của cho thue sala thu thiem sẽ cảm nhận được. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.

Khu thể thao tại dự án Khu đô thị Sala được đưa vào phục vụ cư dân: Phòng tập Gym & spa, Sân cầu lông. Sân Tennis… Với Khu đô thị Sala, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp.

Phòng ngủ khu đô thị Sala được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ khu đô thị Sala đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ khu đô thị Sala còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ khu đô thị Sala và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286