Căn hộ Hausneo sở hữu hệ thống tiện ích nội khu giá trị

Hausneo chính là lựa chọn tuyệt vời cho một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên nhưng lại vô cùng hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất và hệ thống dịch vụ tiện ích tại căn hộ Hausneo để phục vụ nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng cho người dân sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

can ho hausneo

Căn hộ Hausneo sở hữu hệ thống tiện ích nội khu giá trị

Chất lượng của căn hộ Hausneo đã được đảm bảo bởi 1 chủ đầu tư nổi danh thì vẻ đẹp của công trình này cũng sẽ là dấu ấn đặc sắc lúc thiết kế được lấy ý tưởng từ trường phái Bauhaus nổi danh thế giới tại Đức. Ngoài ra, căn hộ Hausneo còn tọa lạc kế nút giao cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Trong với cơ sở hạ tầng mới và đồng bộ, là cửa ngõ giao thương với các tỉnh miền Trung Nam Bộ, có thể tiếp cận nhiều tiện nghi chỉ trong tích tắc. Cộng đồng nhân văn, hạ tầng kỹ thuật và xã hội phát triển đồng bộ cũng là 1 trong số các ưu thế của căn hộ Hausneo quận 9. Nhà đầu tư sẽ bàn giao nhà với nội thất căn bản chuyên nghiệp và bổ trợ vay nhiều nhất 70% trong thời gian 20 năm.

Phương thức thanh toán căn hộ Hausneo quận 9

Cách thanh toán của căn hộ Hausneo có nhiều điểm đặc sắc, sẽ bổ trợ tối ưu cho bạn mua nhà 1 cách nhanh lẹ và đơn giản nhất:

– Chính sách chi trả ưu đãi cho quý khách hàng giao dịch thành công trong đợt mở bán đầu tiên (Ký hợp đồng chỉ 10% ). Các đợt tiếp theo thanh toán theo tiến trình.

– Với phương thức thanh toán theo quy trình thi công, chia ra thành nhiều đợt (từng đợt 5% ) tới lúc bạn nhận nhà, căn hộ Hausneo vô cùng phù hợp cho việc mua nhà theo phương thức trả góp không lãi suất đặc biệt dành riêng cho các cặp vợ chồng son trẻ hoặc các chủ đầu tư.

Tìm hiểu chủ đầu tư căn hộ Hausneo quận 9: đánh giá chủ đầu tư Ez Land.

– Ngân hàng bổ trợ 70% trong vòng 20 năm, và mỗi tháng bạn chỉ cần dành dụm một số tiền trung bình khoảng 5-8 triệu/tháng/ 2 vợ chồng, là khách hàng có thể sở hữu căn hộ Hausneo với môi trường sống xanh, cùng với những tiện nghi đẳng cấp là chỗ bạn và cả nhà vun vén hạnh phúc bền lâu.

– Với lợi thế về vị trí, giá thành, phương thức thanh toán với việc đầu tư vào dự án bất động sản căn hộ Hausneo là một cơ hội vô cùng tốt bởi mật độ dân số ở khu vực khá nhiều. Kế cạnh những quận trung tâm và nhất là khu CNC thành phố nên nhu cầu mướn nhà ở đây là đặc biệt cao.

Nếu như có mong muốn sắm một căn hộ tiện nghi, hợp túi tiền thì bạn đừng chần chờ nữa mà hãy book mua ngay công trình căn hộ Hausneo, với cách thức thanh toán cực kỳ đãi ngộ từ nhà đầu tư thì bạn sẽ không phải lo âu quá nhiều mà có khả năng yên tâm đợi chờ nhận nhà và chuẩn bị cho mình đời sống mới ở công trình căn hộ Hausneo.