Căn hộ Hausneo nhận được sự mong đợi từ khách hàng

Du an Hausneo trong những năm gần đây thị trường bất động sản khu đông có dấu hiệu phục hồi và tăng trưởng với cơ sở hạ tầng phát triển và đặc biệt quận 9 cho ra mắt những dự án bất động sản đẳng cấp. mới đây chủ đầu tư EZ LAND Việt Nam cho ra mắt Hausneo tiếp tục làm sôi động thị trường.

can ho hausneo

Căn hộ Hausneo nhận được sự mong đợi từ khách hàng

Hausneo có quy mô 592 căn hộ, 20 tầng với các loại hình căn hộ 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ kèm với phòng ngủ mở, hai PN. Dự án được chuẩn bị những tiện ích: bể bơi trong nhà, phòng tập thể hình, sân chơi trẻ nhỏ, vườn/vườn treo, phòng sinh hoạt công cộng, chuỗi cửa hàng và bãi giữ xe nội khu… Giá trị và chuẩn mực của du an Hausneo quan 9 được lấy ý tưởng từ Bauhaus, xu hướng thiết kế tới từ nước Đức cùng 100% vốn đầu tư của Âu Châu, được ngân hàng trợ giúp vay vốn .

Chuẩn mực sống ưu việt tại Hausneo quận 9

Công trình này nổi bật với không gian sống Châu Âu – chi tiết là Tây Âu với chuẩn mực cuộc sống được coi trọng và quan tâm nhất. Công trình đem đến hơi thở của 1 nước Đức hòa nhoáng với cấu trúc tinh vi trong từng đường nét, tiện ích trong ngoại khu đẳng cấp và đủ đầy, vị thế thuận tiện cùng với công ty phân phối đáng tin cậy là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes. Hệ thống tiện nghi của dự án căn hộ Hausneo rất cao cấp với Clubhouse, bể bơi và coffee ngoài trời, hồ cảnh quan, công viên nội khu, vườn thể dục, khu đi dạo ven hồ với chuỗi máy tập luyện đa năng. Sự đầy đủ tiện nghi là những điều mà cư dân căn hộ Hausneo được tận hưởng chu đáo tận tâm từ chủ đầu tư.

Read More tại sao Phú Hữu quận 9 trong 2 năm trở lại đây là điểm nóng của thị trường bất động sản thành phố.

Bên cạnh chuỗi tiện nghi nội khu đủ đầy, dự án bất động sản căn hộ Hausneo còn thừa hường được tổng hợp tiện nghi ngoại khu phong phú nhờ cơ sở hạ tầng đã và đang được tiến hành đầu tư ở vùng như:

• Trung tâm tài chánh shopping hàng đầu Sài Gòn Sala

• Vincom Lê Văn Việt

• Mạng lưới các trường đại học trong khu quận 1, 2, 4, 7, 9 đặc biệt công trình trường đại học Fulbright và Nguyễn Tất Thành đang đầu tư xây dựng

• Công trình Aeon Mall đang được lên kế hoạch tại vòng xoay Võ Chí Công và Liên Phường

• Mạng lưới các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học chuyên nghiệp đào tạo nước ngoài quận 2

• Khu trung tâm thương mại The Art đang được xây dựng

• Bệnh viện quốc tế Phúc An Khang

• Khu công nghệ cao giai đoạn 2

Không những chất lượng công trình được đảm bảo mà những nhân tố về cấu trúc, vị thế tọa lạc, tiện nghi… của dự án bất động sản căn hộ Hausneo đều đẳng cấp và đạt các chuẩn mực tối đa nhất có khả năng mang tới đời sống thượng đỉnh như mong muốn cho khách hàng.