Căn hộ Gem Riverside – Lựa chọn không gian sống tốt

Thời gian gần đấy, dự án Gem Riverside đang bắt đầu tiến hành GĐ triển khai và ra mắt ra phân khúc với một số thiết kế khác biệt. Hãy nghiên cứu xem dự án Gem Riverside được thi công và phát triển ra sao?

Tổng hợp lợi thế đầu tư căn hộ Gem Riverside , những chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của Nhật Phạm & Các cộng sự khách hàng nên quan tâm để có được cơ hội đầu tư an toàn và tối ưu được lợi nhuận cao nhất .

Những thắc mắc của khách hàng về căn hộ mới Đất Xanh cũng sẽ được đội ngũ chuyên gia uy tín giải đáp nhanh chóng

du an dat xanh quan 2

một.Thông tin chung về căn hộ Gem Riverside

Với diện tích căn hộ đa dạng Đất Xanh mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn hợp lý . Giới thiệu căn hộ 1 phòng ngủcủa Gem Riverside , thông tin có trong bài viết : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-1-phong-ngu-gem-riverside.html

Đối với căn hộ 1 phòng ngủ dự án Nam Rạch Chiếc thì những đối tượng khách hàng nào sẽ phù hợp , bài viết sẽ giải đáp cho quý khách đầy đủ và chi tiết nhất .

-Chủ đầu tư của dự án: tập đoàn Đất Xanh

– Diện tích: dao động 6,7 hecta

– Vị trí: thuộc khu Nam Rạch Chiếc, con đường cao tốc Song Hành, quận 2

– Số vốn đầu tư: 5.500 tỷ

– Số tòa nhà: 6

– Thời gian dự trù bàn giao: quý 4 nắm 2019

– tổng diện tích cây xanh: chiếm 72 % diện tích dự án

– Nhà thầu của dự án chính là Tập đoàn An Phong

Thị trường căn hộ chung cư cao cấp quận 2  hiện nay rất đa dạng với sự góp mặt của nhiều dự án lớn trong số đó có Căn hộ Saigon Sport City

sở hữu những ưu thể của dự án này thì căn hộ Gem Riverside trông đợi mang lại nguồn khách hàng chú trọng vào nét đẹp của chúng. Chính điều này sẽ khẳng định Gem Riverside mang đến các thứ tích cực của phân khúc căn hộ.

Bởi các khách mua người ở và khách mua đầu tư họ đã nhận ra rằng giá trị thực sự và chất lượng của căn hộ có nhu cầu cuộc sống hiện tại. Và sự thuận tiện trong việc tham gia hệ thống giao thông đến những vùng kế cạnh.

Vào thời điểm hiện tại, mức giá bán dự tính của Gem Riverside là 30 – 35 triệu đồng trên m2. Đây được coi là mức giá thích hợp mang các thị trường BDS. Tuy nhiên, lúc với các kiến trúc đặc trưng cùng các tiện ích thì căn hộ Gem Riverside đã tiến lên phân khúc đăng cấp. Cho nên, có mức giá bán do đó được coi là mức giá khá tốt đối mang các dự án xây dựng trước. Điều này, khẳng định lợi thế cạnh tranh mạnh của dự án Gem Riverside.

Căn hộ Gem Riverside sở hữu chất lượng ra sao?

các căn hộ nằm trong dự án Gem Riverside đều được trang trí, thiết kế mang tính thẩm mỹ và chất lượng cao. Chính CĐT là người theo dõi, kiểm soát các khâu về kiên trúc và họ lựa chọn các trang thiết bị sở hữu chất lượng cao để chắc chắn được tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Căn hộ được thiết kế với đậm chất của phong cách Châu Âu với những đồ nội thất trang trí được lấy tại một vài hãng lớn nhập khẩu từ bên Châu Âu. Có phòng ngủ được lát sàn gỗ chất lượng cao cùng tường nhà tắm, nhà bếp đều sử dụng một vài viên gạch men khá đẹp.

Tin tức dự án bất động sản căn hộ chung cư , những vấn đề xoay quanh dự án được chia sẻ chi tiết . Khách hàng quan tâm đến dự án Quận 2 có thể xem thông tin có tại : http://www.nhatpham.net/

Tổng hợp những chung cư Quận 2 mới ra mắt được giới đầu tư săn đón nhất trong năm 2018 .

Đối mang phòng bếp thì được trang bị tủ bếp và phòng ngủ thì được tủ quần áo. Trong mỗi phòng đều mang thiết bị máy điều hòa được lắp đặt. Đặc biệt, căn hộ có kiến trúc được lưu thông có ban công tạo nên không gian thỏa sức và sang trọng cho những căn hộ của Gem Riverside.

Mặt khác, không gian sống ở đó khá văn minh và đảm bảo an toàn. Sở hữu hệ thống camera được lắp đặt theo dõi 24/7 cùng hệ thống bảo vệ kiểm soát một số người ra vào của tòa nhà và một số hệ thống an ninh sở hữu thể liên lạc nội bộ sở hữu nhau.

Thật vậy, dự án căn hộ Gem Riverside đã mang lại 1 cuộc sống hiện đại và chắc chắn chất lượng sống cho các cư dân tại đây. Sở hữu những kiến trúc, tiện ích, vị trí vàng đã giúp cho chúng đáp ứng tốt nhất một vài nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Gem Riverside là nơi đem đến sự sang trọng và cao cấp của mỗi người khi ở căn hộ này.