Căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land – Căn hộ đẳng cấp được chú ý nhất thị trường TP.HCM

Tại Căn hộ Gateway Thảo Điền , một cộng đồng cư dân đẳng cấp và thành đạt đang hình thành. Nơi đây mang bao tâm huyết tạo dựng một tổ hợp những người trẻ năng động của SonKim Land – TMCP Phương Đông (OCB). Dự án bất động sản chính là bước đệm cho sự phát triển toàn diện về mọi mặt gồm thể chất, trí tuệ, tâm hồn và sự nghiệp dành cho toàn bộ cư dân sinh sống tại dự án, từ trẻ em đến người cao tuổi, từ những quý vị trẻ đang trong GĐ khởi nghiệp đến những doanh nhân rất thành đạt và giàu có.

Gateway Thảo Điền

Dự án chung cư Gateway Thảo Điền tiện ích đạt chuẩn

Căn hộ mẫu dự án căn hộ tại Gateway Thảo Điền Cho thuê đã chính thức khai trương. Khách hàng đã thể đăng ký tham quan và tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế, ghép cảnh của một trong những dự án căn hộ “hot” nhất giai đoạn này trước lúc quyết định mua căn. Hãy cùng ngắm nhìn căn hộ mẫu chung cư tại căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land và lắng nghe ý kiến của quý vị đến thăm quan! Bên cạnh đó, bán Gateway Thảo Điền SonKimLand.net rất gần với điểm bắt tàu điện trên không dọc đường Xa Lộ Hà Nội, chắc chắn sẽ làm tăng giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất quận 2. Chỉ mất ít phút để đi tới các trục đường lớn: đường Xa Lộ Hà Nội, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh. Các vị trí lớn.

Tương tự các tòa nhà khác, Căn hộ Gateway Thảo Điền cũng được trang bị hệ thống tiện ích phong phú và hoàn tất chắc chắn cho một cuộc sống tiện nghi và thời thượng. cùng với đó, cư dân căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land có ĐẶC QUYỀN sử dụng các tiện ích chuyên biệt trê. Đặc biệt hơn cả, có trung tâm thương mại VinCom ngay tại khối để, cho cư dân và quý vị thoải mái vui chơi mua sắm bất cứ thời điểm nào.Nơi đây có rất nhiều nhà hàng và khu ẩm thực dành cho những ai yêu thích ăn uống. Hội tụ các ý tưởng sáng tạo của các kỹ sư SonKim Land, khu ẩm thực trong trung tâm thương mại của Gateway Thảo Điền Cho thuê sẽ là đỉnh cao của các nhân tố kiến trúc, ẩm thực và dịch vụ giải trí.

khu dự án cao cấp Gateway Thảo Điền SonKim Land gần trung tâm

Bên cạnh hạ tầng tân tiến và những tiện ích đẳng cấp quốc tế, mỗi bán Gateway Thảo Điền SonKimLand.net được thiết kế theo tiêu chuẩn thông minh – smart với sự kiến tạo hoàn hảo của chủ đầu tư SonKim Land. Từng chi tiết trong chung cư hạng sang được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế với màu sắc thanh lịch tươi sáng. Nội thất các căn hộ bàn giao hoàn tất sẽ là những thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu, từ những thương hiệu đẳng cấp nhất để đem lại cuộc sống tiện nghi tuyệt đối cho quý vị. Chính vì thế tòa căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land cũng phát huy tối đa những tinh hoa của các tòa căn hộ chung cư đi trước để tạo nên những môi trường sống vừa tiện nghi vừa ấm cúng. cùng với sự tối ưu hóa về công năng sử dụng, các căn hộ tại đây còn được trang bị đa số các thiết bị nội thất đẳng cấp được nhập khẩu từ nước ngoài.

Tất cả những nỗ lực và tâm huyết của CĐT đã đem lại kết quả ngoài trông mong lúc mà chỉ vài ngày ngắn ngủi sau khi “ra hàng” các tòa căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land thì có đến 75 – 80% số lượng căn hộ chung cư được giao dịch. Trở thành cư dân căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land, quý vị còn được hưởng chung tới hơn 50 tiện ích đẳng cấp do thương hiệu 5* Hamon Developments – Đơn vị quản lý khu căn hộ dịch vụ Nguyễn Du Park Villas quản lý và vận hành. Hiện vẫn còn rất nhiều căn hộ đẹp tại tòa tháp này chưa có chủ nhân. Nếu quý vị để ý hãy điện thoại ngay với chúng tôi để nhận bảng hàng mới nhất từ chủ đầu tư.

Phòng kinh doanh và CSKH (+84)915916915

Trích dẫn: Căn hộ saigon mia