Căn hộ dự án Green Lane trung tâm đô thị ngập ánh sáng

dự án Hà Đô Green Lane được đầu tư chuỗi các tiện ích khép kín và đồng bộ tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh. Đây sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư chuyên nghiệp và cả những quý khách hàng dự án chung cư Green Lane trung tâm đô thị

 Green Lane
ban can ho Ha Do Green Lane tọa lạc tại đây cũng được hưởng rất nhiều lợi thế từ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khu vực. Với một vị trí đắc địa tọa lạc tại gay gần góc Phạm Thế Hiển, gần UBND Quận 8, xung quanh là các tuyến đường quan trọng, dự án Hà Đô Green Lane tạo ra lợi thế rất lớn trên khía cạnh giao thông và kết nối khu vực. Ngoài ra, dự án Hà Đô Green Lane liền kề khu đô thị và nằm trong khu vực tập trung nhiều khu đô thị cao cấp khác
Các tiện ích nội khu để phục vụ riêng cho cư dân cũng được thiết kế chu đáo và khang trang, tin chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng về không gian sông tại Cho Thuê Căn Hộ Quận 2. Một khu dân cư với các tòa tháp cao tầng, liên kết với nhau qua công viên nhiệt đới, khu vui chơi, quảng trường nhà hát rộng lớn, hồ bơi ngoài trời….chắc chắn sẽ tạo nên cuộc sống hiện đại đầy tiện nghi cho mọi cư dân ban can ho Ha Do Green Lane . Phòng gym, spa và hồ bơi tràn bờ… Tất cả đều là khu vực rèn luyện thể lực, duy trì sức khỏe và giúp chăm sóc tinh thần cho cư dân. Sau những giờ làm việc vất vả, bạn có thể đến trải nghiệm các tiện ích đặc thù này.
Tuy nhiên, đều có chung một đặc điểm là chất lượng của mỗi căn hộ đều rất tốt để đảm bảo nhất cho cuộc sống của quý khách hàng. Ngoài thiết kế thông minh tối ưu từng khoảng không gian, toàn bộ nội thất của ban can ho Ha Do Green Lane đều được nhập khẩu ở Châu Âu, thực sự hiện đại và đẳng cấp nhất. Không còn vướng các góc do cột chịu lực như phương pháp xây dựng cũ, dự án Hà Đô Green Lane được thiết kế hiện đại theo phương pháp tường chịu lực nên rất thẩm mỹ. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số người mua nhà, đó là các ăn hộ có diện tích chỉ từ Có 2 loại diện tích căn hộ là 54m2 và 61m2. và đây chính là điểm mạnh của dự án Hà Đô Green Lane, sẽ cực kỳ cạnh tranh so với các dự án xung quanh do yếu tố được thiết kế với diện tích nhỏ.
Giá căn hộ dự án Green Lane dưới 26tr/m2 chắc chắn sẽ gây sốt trên thị trường BĐS khu nam Sài Gòn. Trong khi đó giá các dự án xung quanh đều rất cao, hầu hết trên 25 triệu/mét và dự báo còn gia tăng nhanh chóng nhờ các tiện ích mọc nhanh như nấm và tỷ lệ gia tăng dân cư. Đặc điểm chung của các dự án căn hộ phân khúc cao cấp của các chủ đầu tư, thường được thiết kế rất khoa học, tối ưu hóa không gian sử dụng, hiện đại, đẳng cấp. Siêu phẩm căn hộ mới nhất của Công Ty CP Hà Đô Bình An tại Phường 7, Quận 8 cũng không phải là ngoại lệ, đặc biệt hơn là 80% các căn hộ tại Cho Thuê Căn Hộ Quận 2 đều có view về sông Sài Gòn.
Chính vì mục đích đó nên chủ đầu tư luôn tạo ra những dự án nhà ở tốt nhất cho khách hàng thân yêu. vcl là đơn vị phân phối và tiếp thị độc quyền căn hộ dự án Green Lane, là nguồn cung cấp thông tin dự án xác đáng và mang đến dịch vụ tư vấn tốt nhất cho những khách hàng quan tâm.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84)913756339

Bài viết liên quan