Căn hộ dự án Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh Dành cho những khách hàng nào ?

Không chỉ với loại hình căn hộ kinh doanh căn hộ Office mà các chung cư cao cấp tại căn hộ dự án Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh cũng là kênh đầu tư hấp dẫn không kém khi sắp mở bán thị trường trong thời điểm khan hiếm nguồn nhà ở cao cấp. căn hộ dự án Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh được kỳ vọng sẽ mang đến nguồn lợi nhuận ổn định và hấp dẫn dành cho NĐT nhạy bén.

Alva Plaza

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: dự án one world regency

Dự án Alva Plaza mái ấm yêu thương

Tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Bình Dương với một vị trí thuận lợi Đường Thủ Khoa Huân. Đây là một trong những dự án căn hộ chung cư mấu chốt của khu vực Thuận An là trung tâm văn hóa thương mại của cả nước. Luồng cư dân đi lại từ khu vực trung tâm đô thị ra ngoại vi đang gây ra một nhu cầu thuê nhà ở lớn. cùng với đó, sự phát triển mạnh về kinh tế đã thu hút hàng loạt công ty tập đoàn tới đặt trụ sở tại khu vực này. 2 luồng quý khách hàng trên chính là cơ sở để nhiều chuyên gia nhận định tiềm năng cho thuê của các bất động sản đẳng cấp như căn hộ dự án Alva Plaza Thuận An.

Tại giá bán Alva Plaza, chất lượng sống được nâng lên một tầm cao mới. Cư dân dự án căn hộ chung cư không bị ảnh hưởng bởi sự ngột ngạt, ô nhiễm của bầu không khí bên ngoài mà được bao bọc hoàn toàn bởi sự tinh khiết trong lành của khuôn viên cây xanh và hồ cảnh quan sinh thái mang lại. Vấn đề an ninh cũng được chú trọng để mang tới môi trường sống an toàn cho cư dân. Hệ thống camera an ninh giám sát và đội ngũ bảo an chuyên nghiệp sẽ chắc chắn quản lý hoạt động trong chung cư cao cấp mà không ảnh hưởn tới quyền riêng tư của mỗi cư dân.

Dự án căn hộ Alva Plaza Thuận An vị trí đẹp

Được xây dựng với chiều cao 23 tầng, tòa căn hộ dự án Alva Plaza Thuận An phát triển các loại hình gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, shophouse và căn hộ đẳng cấp. Với diện tích căn hộ từ 49 m2 đến 95 m2 tương đương với từ 2 – 3 phòng ngủ sẽ cung cấp nhu cầu ổn định gia đình thoái mái cho các gia đình nhiều thế hệ. Chung cư tại tòa nhà có diện tích 89m2 – 102m2, 121 – 132m2 với mô hình căn hộ có từ 2PN – 3PN chắn sẽ mang đến những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất cho cư dân tương lai.

Không những thế, nơi đây còn tập trung rất nhiều các công ty nước ngoài với các doanh nhân Nhật Bản, Hàn Quốc đang quan tâm thuê chung cư hạng sang dài hạn. Không những thế, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế thị trường, những quý khách hàng trẻ có mục tiêu khởi nghiệp cũng rất ưa chuộng mô hình chung cư hạng sang tại căn hộ dự án Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh. Đây sẽ là thời cơ đầu tư sáng giá cho mọi NĐT với mức giá chỉ từ 1.7 tỷ đồng (gồm VAT). Đặc biệt, với vai trò đơn vị bảo trợ tài chính, căn hộ dự án Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh có trách nhiệm trong việc theo dõi quá trình triển khai và chắc chắn công đoạn căn hộ dự án Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh diễn ra theo đúng kế hoạch. với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản sẽ đảm nhiệm việc phân phối và quản lý dự án. Trên đây là những “điểm cộng” lý giải vì nguyên nhân gì mà căn hộ dự án Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh không những chỉ thu hút quý khách hàng đang quan tâm ở thực mà ngay cả với giới đầu tư cũng nhận ra đây là thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/paradise-luxury-quan-2/

Thông tin tại: Căn hộ saigon mia