Căn hộ De La Sol Quận 4

Căn hộ De La Sol Quận 4 là dự án khu đô thị cao cấp của Tập đoàn bất động sản Capiatal đến từ Singapore tại khu vực quận 4 TP HCM. Theo đánh giá của chúng tôi cùng nhận định của các chuyên gia bất động sản thì dự án De La Sol Quận 4 là dự án hội tụ đầy đủ 3 yếu tố bao gồm Thiên thời-Địa lợi- Nhân hòa theo Quốc Dũng chia sẻ để trở thành một siêu sản phẩm chất lượng để ở và đầu tư đắt giá nhất.

Điểm ấn tượng của căn hộ Delasol Capitaland

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế đang ngày càng sâu rộng đã tác động không nhỏ đến nền kinh tế Việt Nam nhanh chóng hơn và kéo theo đó là chất lượng cũng như nhu cầu hưởng thụ của cuộc sống người dân cũng ngày càng được tăng cao hơn, đặc biệt là tại một số thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, Sài Gòn… Thông tin dự án Delasol Quốc Dũng Bên cạnh những tòa nhà cao ốc cao chọc trời – biểu tượng cho sự phồn hoa, thịnh vượng cũng như mang đến khát vọng sống mới cho người dân thì không gian sống của người dân cũng đan ngày càng bị thu hẹp lại. Chính vì thế, ngành bất động sản Việt đang có xu hướng là hướng đến những dự án căn hộ xah trên thế giới.

Căn hộ De La Sol Capitaland xuất hiện trong bối cảnh khi quỹ đất ven sông tại trung tâm Thành phố HCM đang ngày càng trở nên khan hiếm và khu vực trung tâm thành phố hiện đang được mở rộng ra phía ngoại thành hoặc những quận nằm gần với các vùng ngoại thành. Điều này đã khiến cho De La Sol trở thành một trong số những cơ hội hiếm hoi dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn sắc bén và có nhu cầu sở hữu một căn hộ Capitaland Quận 4 theo Quốc Dũng bất động sản có khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Delasol Capitaland sản phẩm đáng mua nếu khách hàng quan tâm căn hộ cao cấp Quận 4, bên cạnh đó nếu quan tâm căn hộ Quận 7 nên dành thời gian tìm hiểu dự án của tập đoàn Sunshine Group tại đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7: căn hộ Sunshine City Saigon, phân tích chi tiết dự án căn hộ cao cấp Quận 7 ngay Phú Mỹ Hưng.

can ho de la sol

Nhờ có tầm nhìn đẹp trị giá triệu đô, xung quanh bên ngoài là những khoảng không gian xanh từ công viên, cảnh sông nước đẹp và nên thơ hữu tình, dự án De La Sol đang sở hữu giá trị đầu tư gia tăng theo từng ngày, từng cấp số nhân theo Quốc Dũng và mang đến tiềm năng sinh lợi vượt trội nhất dành cho chủ nhân.

 Vị trí đắc địa của căn hộ De La Sol quận 4

Căn hộ De La Sol có vị trí được tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 4 gần khu đô thị mới Thủ Thiêm ( thuộc quận 2) và khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng nên dự án này nằm trong vị trí chiến lược theo quy hoạch mở rộng trung tâm TP HCM. Từ vị trí dự án này, cư dân chỉ cần mất khoảng 05 phút để di chuyển đến các trung tâm hành chính, thương mại lớn của nội đô thành phố như hệ thống tòa nhà Bitexco, phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành…

Từ căn hộ De La Sol, quý khách cũng sẽ dễ dàng kết nối cùng với:

– Quận 1 và quận 5: trung tâm hiện hữu của thành phố

– Quận 7: Khu đô thị Nam Sài Gòn, khu đô thị mới phú Mỹ Hưng- những khu vực đang có sự phát triển vượt bậc về loại hình kinh tế dịch vụ phong phú đầy hứa hẹn trong tương lai.

– Quận 2: Khu đô thị mới đóng vai trò như trung tâm hành chính và thương mại trong tương lai tại quận 2.

– Quận 8: Một trong những địa phương đang không ngừng phát triển và đổi mới từng ngày.

– Chỉ mất 05 phút để lái xe đến các trường quốc tế uy tín như: AIS, ISHCM, BIS.

Như vậy, từ căn hộ De La Sol quý khách có thể dễ dàng kết nối cùng liên kết vùng ô một cách tuyệt vời. Đó là chưa kể đến căn hộ nằm giáp với 3 mặt sông lớn, theo những chuyên gia phong thủy thì đây chính là vị trí có phong thủy thịnh vượng nhất.

Quốc Dũng blog chuyên trang review các dự án căn hộ Quận 4, Quận 2 và Quận 9 và các dự án Capitaland trong đó có căn hộ De La Sol truy cập: https://dungquoc.com cập nhật các đánh giá riêng của Quốc Dũng về các căn hộ chung cư Quận 4 nổi bật tại khu vực này.

 Cộng đồng cư dân sống tại căn hộ De La Sol Quận 4

Chắc chắn đây là yếu tố không thể bỏ qua khi nhắc đến dự án De La Sol Capiataland. Khu vưc này tập trung một số lượng lớn các cư dân có trình độ học thức cao và lối sống văn minh. Đa phần chủ yếu là các doanh nhân thành đạt, khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu,nhân viên công chức, người nước ngoài đang làm việc và học tập tại TP HCM… Sự xuất hiện của De La Sol chính là lời giải đáp đúng nhất dành cho bài toán khó về nhu cầu sống đẳng cấp, trong lành và lý tưởng của những người trung lưu, thượng lưu và người nước ngoài.

Trên đât là 03 yếu tố quan trọng tạo nên thành công của căn hộ De La Sol Quận 4, hi vọng bài viết của Quốc Dũng, thông tin về dự án này sẽ thực sự hữu ích đối với quý vị.