Căn hộ Đảo Kim Cương cơ hội cho giới đầu tư

Dao Kim Cuong ở quận 2 đã làm nóng thị trường bất động sản và khiến dư luận xôn xao. căn hộ Đảo Kim Cương là hòn đảo duy nhất tọa lạc tai quận 2, đảo nằm liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm, là nơi giao nhau giữa sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, đảo Kim Cương tự hào sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Về mặt tâm linh: đảo Kim Cương được ví như là “ Thanh Long Thụ Châu – Ngọc trong miệng rồng”, mang đến vượng khí tài lộc, sức khoẻ cho gia chủ.

Can ho Sun Tower Quan 9 – Tiếp nối thành công của nhiều dự án tại thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư N.H.O cho ra đời một dự án căn hộ cao cấp Sun Tower Quận 9

Palm City Quận 2 được đầu tư xây dựng thành một khu đô thị bậc nhất khu vực quận 2. Palm City hướng đến một nơi an cư đầy đủ những tiện ích cao cấp cho khách hàng như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại ….

phoi canh can ho dao kim cuong

Tổng thể dự án căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

Với tổng diện tích 8 hecta, Dự án Diamond Island – Đảo Kim Cương được đầu tư bởi công ty Bình Thiên An, tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực xây dựng khu đô thị cao cấp và bất động sản. Đây là công trình duy nhất tại Tp. HCM do Arata Isozakia – một kiến trúc sư hàng đầu của Nhật thiết kế và.được quản lý bởi tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ hàng đầu thế giới The Ascott – Singapore. Từ những yếu tố vị trí phong thủy và cảnh quan thiên nhiên của hòn đảo, ông Arata Isozaki đã thiết kế các tòa nhà của dự án theo mô hình tổ ong và sáng tạo nên kết cấu dạng lệch tầng. Cấu trúc này khiến các căn hộ đều có nhiều mặt tiếp xúc với không gian bên ngoài, thông thoáng và chan hòa với thiên nhiên xung quanh.

Dự án có diện tích cây xanh trên đồi hơn 7ha, bao gồm mảng xanh ven sông Sài Gòn gần 2,5ha, công viên trung tâm 1,6ha, đường chạy bộ ven sông dài 1,3 km và các sân chơi cho trẻ em. Cùng với dịch vụ hỗ trợ lễ tân, bảo vệ 24/24, các hồ bơi với tổng diện tích mặt nước hơn 2,000m2, câu lạc bộ bến du thuyền và các tiện ích đi kèm, nhà trẻ, thư viện ven sông, phòng chiếu phim, câu lạc bộ gym, spa cao cấp, nhà hàng, café ven sông, trên đồi, câu lạc bộ VIP, bar, cửa hàng tiện lợi, khu vực mua sắm đặc trưng phục vụ riêng cho Cư Dân của đảo.