Căn hộ City Gate 3 thiết kế nổi bật khu yên tĩnh không gian hợp lý

can ho City Gate 3 thiết kế nổi bật khu phát triển thiết kế tuyệt mỹ. Căn hộ cao cấp cộng đồng cao cấp, nằm trên An Dương Vương công viên ven sông. Dự án City Gate 3 không khí vui tươi, quận Quận 8 khu yên tĩnh. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án City Gate 3, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân. Căn hộ dự án City Gate 3 tuyệt nhất khu vực, chủ đầu tư công ty Creed Group không gian hợp lý. Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan.
Căn hộ City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 thiết kế tuyệt mỹ. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý.
can ho Kingdom 101 cộng đồng cao cấp. Hồ bơi City Gate 3 được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống. Căn hộ City Gate 3 có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống xử lý nước hiện đại,…
can ho City Gate 3 công viên ven sông. Thiết kế phòng khách căn hộ City Gate 3 được dành ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất trong căn hộ, tràn ngập ánh nắng tự nhiên, tạo tầm nhìn thoáng đãng ra phong cảnh thành phố bên ngoài. Căn hộ City Gate 3 được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.
căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 không khí vui tươi. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ.
can ho Kingdom 101 tuyệt nhất khu vực. Quý khách hàng quan tâm City Gate 3 vui lòng liên hệ PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0905222379