Căn hộ Citizen.TS Hưng Thịnh Corp – Dự án tiềm năng năm 2019

Xã hội càng ngày càng phát triển kéo theo những đòi hỏi khắt khe hơn về nhu cầu ăn ở, học tập cũng như vui chơi giải trí. Đối với những gia đình có con nhỏ thì điều này lại càng trở nên quan trọng bởi họ đều mong muốn con cái của mình có sự phát triển toàn diện trong một môi trường có đầy đủ những điều kiện sống và học tập tốt nhất. Chính vì thế, rất nhiều gia đình Việt đã chọn lọc Citizen.TS Bình Chánh GKG là nơi định cư hoàn hảo cho cả gia đình để con em được học, được chơi và được bồi đắp những giá trị sống chất lượng cho tương lai.

Citizen.TS

Dự án chung cư hạng sang Citizen.TS giải trí cao cấp

dự án hưng thịnh sở hữu 1 vị trí đẹp tại đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, 1 trong những mảnh đất “Vàng” có vị trí phía Nam TP.HCM với tiềm lực rất phát triển về kinh tế vượt trội trong những năm gần đây. Từ địa điểm của dự án bất động sản chỉ mất từ 5 đến 20 phút tới các quận trung tâm thành phố và sân bay. Một trong những nhân tố khiến đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài trở nên trục thịnh vượng là nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng và đặc trưng là giao thông. Chỉ mất vài phút để lưu thông từ dự án Citizen.TS ra các khu lân cận, nối thẳng tới sân bay và thuận lợi đi tới các tỉnh lân cận nhờ đường xa lộ trên cao hiện đại.

Là tòa căn hộ được công bố cuối cùng nên sức hút của Citizen.TS Bình Chánh GKG lớn hơn các tòa khác rất nhiều. Đáp ứng sự trông đợi của đông đảo quý vị quan tâm, chủ đầu tư đã mang lại những Căn hộ Citizen.TS Hưng Thịnh Corp với rất nhiều ưu điểm vượt trội.Hệ thống giáo dục quốc tế bao gồm các trường học liên cấp từ mầm non đến THCS, với đội ngũ giáo viên người nước ngoài lâu năm kinh nghiêm. Con cái dân cư Citizen.TS thuộc dự án hưng thịnh sẽ được học tập trong một hệ thống giáo dục mang phong cách tiến bộ Châu Âu với đội ngũ giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ quốc tế trên một hệ thống cơ sở giáo dục tân tiến được chắc chắn an ninh 24/7.

Căn hộ cao cấp Citizen.TS chất lượng cao

Không chỉ có vị trí siêu đắc địa, dự án Citizen.TS còn là dự án bất động sản có nhiều loại hình diện tích căn hộ và cả sản phẩm nhà ở. Với mục tiêu cung cấp nhu cầu nơi sinh sống tân tiến cho các gia đình trẻ, chủ đầu tư đã tập trung phát triển nhiều căn hộ diện tích nhỏ tại dự án, có những căn 1 phòng ngủ rộng 36.58m2 – 60.74m2 và nhiều căn 2 phòng ngủ, diện tích 81,77m2 đến 86.81m2. Căn hộ Citizen.TS Hưng Thịnh Corp được thiết kế thông minh, cân xứng và tân tiến chắc chắn phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng thiên nhiên vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, ở Căn hộ Citizen.TS Hưng Thịnh Corp Khách hàng đều có thể thuận lợi tìm được cho mình những chung cư phù hợp với đa dạng diện tích 81,77 m2 – 165,25m2, từ 2 – bốn Phòng ngủ, với thiết kế thoáng mát, hợp lý.

Đọc thêm Căn hộ Citizen.TS Hưng Thịnh Corp tại: căn hộ chung cư Huyện Bình Chánh giá rẻ

Một điểm độc đáo tại Căn hộ Citizen.TS Hưng Thịnh Corp đó là tất cả những tòa tháp nơi đây đều sở hữu những điểm ưu việt và ưu điểm riêng. Nếu như tòa có vị trí sát ngay đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài thì lại có thêm một ưu điểm là view được ra đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài sầm uất. Ngoài ra, lúc mua căn hộ chung cư cao cấp trong thời gian đầu tiên mở bán, quý vị sẽ có cơ hội nhận lợi nhuận cao hơn từ việc sang nhượng căn hộ sau đó. Có thể nói, nhiều ưu điểm vượt trội của Căn hộ Citizen.TS Hưng Thịnh Corp sẽ giúp dự án bất động sản hạng sang này nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo quý vị quan tâm. Dự án chung cư chưa chính thức được công bố nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ với Quý khách hàng hàng.

Trích bởi: chung cư saigon mia