Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza Mua để nhận “Gấp Đôi” chức năng

Với mong muốn kiến tạo một khu thành phố đáng sống bậc nhất giữa lòng Sài Gòn, Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza đã được tập đoàn danh giá nhất Việt Nam Tiến Phát Corporation đầu tư và xây dựng. Dự án có ích thể về vị trí đắc địa hiếm có giữ lòng Sài Gòn. căn hộ Ascent Plaza Bình Thạnh nằm ở khu vực đường Nơ Trang Long. Nằm trong khu vực phát triển văn hóa – kinh tế – chính trị mới của Sài Gòn, vị trí này được giới bất động sản giả sử “trái tim mới” của Sài Gòn.

Ascent Plaza

Khu căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza khu vực trung tâm

căn hộ Ascent Plaza duantienphat.com sở hữu một vị trí đắc địa tại số 375 Nơ Trang Long, Phường 13, một trong những mảnh đất “Vàng” nằm ở phía Đông Sài Gòn với tiềm lực rất phát triển về kinh tế nổi bật trong những năm gần đây. Từ vị trí của dự án căn hộ chỉ mất từ 5 đến 20 phút tới các quận trung tâm thành phố và sân bay. Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza tọa lạc tại vị trí cửa ngõ Đông Sài Gòn, trên trục đường Nơ Trang Long, tiếp giáp với hàng loạt các công trình trọng điểm, sở hữu hệ thống giao thông đi lại liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn thành phố và đi các tỉnh đều thuận lợi.

Nắm bắt được tâm lý của đa số khách hàng giai đoạn này là muốn sống trong môi trường vừa tiện nghi vừa riêng biệt và an toàn, Tiến Phát Corporation đã khéo léo lồng ghép các tiện ích vào trong quy hoạch của Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza. Mỗi tòa đều sở hữu những tiện ích riêng biệt bên cạnh những tiện ích chung của toàn khu đô thị. Ngoài ra, duantienphat.com còn có các tiện ích đáp ứng cả những nhu cầu giải trí và nhu cầu ẩm thực của người dân với khu vực BBQ,không gian bán lẻ, coffee ngoài trời….

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza nơi lý tưởng

CĐT Tiến Phát Corporation đã rất linh hoạt và am hiểu thị trường lúc đưa ra các sản phẩm Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza với đầy đủ loại hình và diện tích thích hợp với cả mục đích để ở và cả đầu tư cho thuê gồm có:Diện tích: 45 – 55m2 ; thiết kế 1 phòng ngủ, Diện tích: 69 – 85m2 ; thiết kế 2 phòng ngủ, Diện tích: 95 – 125m2; thiết kế 3 phòng ngủ. Bởi theo CĐT, một căn hộ văn phòng chuyên nghiệp và được các chuyên gia nước ngoài chọn lựa không chỉ có vị trí tiện lợi, chất lượng 5 sao mà còn phải có không gian làm việc nghỉ ngơi ngay bên cạnh xứng tầm với cao cấp của người sở hữu.

Đọc thêm Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza tại: cần thuê căn hộ giá rẻ

Với đời sống ngày dần bận rộn, mỗi người trong chúng ta luôn cố gắng hướng tới sự tiện lợi và chất lượng để có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như mang tới cho họ môi trường sống hoàn tất hơn. Hiểu rõ và mong muốn mang tại những giá trị tốt nhất cho cư dân, tập đoàn Tiến Phát Corporation và Vingroup đã cùng chung tay xây dựng Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza. Căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza chính là một chọn lựa xuất sắc nhờ môi trường sống được thiết kế thông minh, kết hợp cả hai mục đích kinh doanh làm việc và an cư. Cùng tận hưởng đời sống văn minh, thanh bình từ CĐT danh tiếng Tiến Phát Corporation cùng đơn vị vận hàng Tiến Phát Corporation, khách hàng hoàn toàn có quyền an tâm về tiến độ và chất lượng công trình sản phẩm bất động sản mình sở hữu. Những khách hàng để ý dự án căn hộ này và có mong muốn sở hữu một trong những căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ này vui lòng truy cập website của chúng tôi thường xuyên để biết thông tin mới nhất về dự án.

Trích bởi: Canhosaigonmia.edu.vn