Căn hộ Alpha City – ưu thế về giao thông thuận lợi

Alpha City là một trong những dự án khởi đầu cho chuỗi 11 của Alpha King tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này có nhiều ưu điểm nổi bật và đáng để khách hàng quan tâm trong năm 2018.

” Những vấn đề liên quan đến dự án Alpha City được tổng hợp tại http://ledinhphong.vn/du-an/du-an-alpha-city-cong-quynh/. Những thông tin đánh giá của Phong Lê, cùng những phân tích, đánh giá khách quan sẽ cho bạn cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết về dự án mới của Alpha King tại Quận 1.

alpha city phoi canh tren cao

Vị trí của Alpha City – giao thông thuận lợi

Nằm ở trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, với hai mặt tiền là đường Nguyễn Cư Trinh và Cống Quỳnh, đây được xem là một vị trí đắc địa, quỹ đất vàng của thành phố. Chính đặc điểm này đã tạo nên những ưu thế về giao thông mà không phải dự án nào cũng có ở thành phố Hồ Chí Minh.

Alpha City khi xây dựng xong có thể kết nối một cách dễ dàng với các quận trung tâm của thành phố bao gồm Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận 2,… Chỉ mất chưa đầy nửa tiếng đồng hồ, bạn có thể di chuyển bằng xe đến các khu đô thị hiện đại, các khu vui chơi giải trí cao cấp tọa lạc tại Quận 1 và các quận này. Đó là chưa kể để đến các địa điểm quan trọng khác của thành phố cũng không mất quá nhiều thời gian.

vi tri thuan loi cua alpha city cong quynh quan 1

” Bên cạnh Alpha City, chủ dầu tư Alpha King còn triển khai nhiều dự án trong thành phố. Xem thêm Chủ đầu tư căn hộ Alpha City quận 1 những thông tin cần biết có tại http://ledinhphong.vn/. Những thông tin chính xác về chủ đầu tư căn hộ Alpha City sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong lựa chọn căn hộ tương lai cho mình.”

Vị trí của Alpha City cũng kết nối tốt với sân bay, nhà ga, có nhiều tuyến xe bus đi ngang qua và đặc biệt là trong tương lai, khi tuyến đường sắt trên cao Metro hoàn thành thì đây cũng là một trong những địa điểm gần ga Metro. Với nhiều loại phương tiện công cộng và hiện đại, cư dân tương lai của Alpha City sẽ không còn vất vả và lo ngại về vấn đề kẹt xe vào giờ cao điểm.

Vị trí của Alpha City giúp cư dân tiếp cận nhiều tiện ích

Với vị trí trung tâm của mình, nếu mua căn hộ Alpha City, khách hàng sẽ được thừa hưởng nhiều dịch vụ, tiện ích trên nền tảng sự phát triển của khu vực này.

Là nơi có nền kinh tế phát triển, nhiều khu thương mại sầm uất mọc lên, nhà hàng, khách sạn cao cấp, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, vui chơi giải trí cũng từ đó mà hình thành đáp ứng nhu cầu của cư dân. Đặc biệt, hầu hết các dịch vụ này đều có chất lượng cao cấp để phù hợp với mức sống của người dân nơi đây.

Khu phố Tây Bùi Viện liền kề căn hộ Alpha City Quận 1

Các công trình phục vụ nhu cầu dân sinh như bệnh viện, trường học, các cơ quan hành chính nhà nước cũng rất gần vì hầu hết tập trung trên địa bàn Quận 1. Có thể nói, nếu là cư dân tương lai Alpha City, thì mọi cuộc sống của bạn đều được đáp ứng một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và công sức.

” Tiến độ của căn hộ Alpha City như thế nào? Thời điểm nào mở bán? Thời điểm nào có thể nhận nhà? Những thông tin về dự án Quận 1 được Phong Lê cập nhật. Những vấn đề xoay quanh dự án sẽ rất có lợi cho khách hàng nếu có dự định mua căn hộ trong dự án mới của Alpha King.

Alpha City sẽ còn gia tăng giá trị trong tương lai

Với vị trí này, một điều chắc chắn là giá trị của của căn hộ Alpha City sẽ còn tăng lên nhanh chóng trong tương lai gần. Dù khách hàng đầu tư căn hộ này bằng hình thức nào thì chắc chắn cũng sẽ thu được lợi nhuận rất cao.

Xem ngay : Có nên chọn mua dự án Alpha City Quận 1?