Căn hộ 3 phòng ngủ dự án One Verandah phù hợp với khách hàng nào ?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dạng căn hộ One Verandah 3 phòng ngủ như thế nào ? và đối tượng nào sẽ phù hợp với dạng căn hộ này ?

Như khách hàng củng đã biết đối với căn hộ 3 phòng ngủ sẽ rất có ít đối tượng lựa chọn căn hộ này, nguyên nhân ra sao và sau bài viết dưới đây khách hàng sẽ biết được những đối tượng nào phù hợp với căn hộ dạng này, đồng thời có thêm sự phân tích chuyên sâu đến vấn đề này.

Ngoài One Verandah, tại thị trường căn hộ Quận 2 vào thời điểm hiện tại cũng đang có rất nhiều sản phẩm mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Hầu hết mua căn hộ Quận 2 được đánh giá rất cao và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chuyên gia bất động sản.

can ho one verandah 3 phong ngu

Đối tượng khách hàng phù hợp căn hộ One Verandah 3 phòng ngủ

Theo chuyên gia bất động sản theo như góc nhìn đánh giá của chúng tôi, căn hộ 3 phòng ngủ là một dạng căn hộ có diện tích khá lớn, chính vì thế mà khả năng căn hộ sẽ rất có ít đối tượng chọn làm nơi an cư cho bản thân hay gia đình mình bởi giá thành khi mua một căn hộ có diện tích rộng lớn thì tương đương với việc giá mua sẽ cao hơn rất nhiều so với các dạng căn hộ còn lại.

Với sự đánh giá chuyên sâu cho các căn hộ quận 2 : canhoquan2.today một cách chính xác, SaleReal chúng tôi sẽ giúp đến cho khách hàng quan tâm mua dự án căn hộ Quận 2 với những kiến thức tích lũy sâu sắc qua nhiều năm làm việc và có được kinh nghiệm trong thị trường bất động sản khu Đông.

Theo như phân tích thì có lẽ dạng căn hộ 3 phòng ngủ One Verandah sẽ phù hợp nhất với những khách hàng đang có nhu cầu tìm nơi sinh sống cho gia đình có từ 5 thành viên hoặc hơn nữa.

Với quý khách hàng là nhà đầu tư căn hộ cao cấp quận 2 căn hộ diện tích lớn tại dự án cũng sẽ là một trong những cơ hội đầu tư theo phương thức mua ở những đợt đầu tiên, chờ lên giá, bán cho các khách hàng có nhu cầu ở thực sẽ cho tỷ suất sinh lời khá tốt, lên đến 40%.

Theo môi giới nhà đất uy tín tuy nhiên việc lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án One Verandah củng là phương pháp đầu tư hiệu quả nhất, vì đối tượng có nhu cầu cần đến loại diện tích căn hộ này quả thật khá là hiếm hoi, đồng thời bên cạnh đó là giá để sở hữu củng nằm một mức khá cao.

Những khách hàng quan tâm mua thì thông tin về chủ đầu tư là yếu tố cần quan tâm, có thể tìm hiểu chủ đầu tư dự án One Verandah chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/phan-tich-tiem-luc-chu-dau-tu-can-ho-one-verandah/ khách hàng sẽ hiểu hơn về các dự án đã triển khai của chủ đầu tư MapleTree, và những sản phẩm sẽ được phát triển trong năm 2018.

Những điểm đặc biệt của căn hộ One Verandah 3 phòng ngủ

Theo công ty bất động sản theo như thiết kế dự án One Verandah từ chủ đầu tư thì các căn hộ 3 phòng ngủ đều nằm ở góc, đi kèm thêm điểm là dự án có tới 80 % view toàn bộ về sông Sài Gòn, chính vì thế mà khả năng những view tại căn hộ 3 phòng ngủ là cực đẹp.

Căn hộ 3 phòng ngủ có được đa dạng các diện tích từ 110m2 – 130 m2, thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng vệ sinh và 3 phòng ngủ. Có cả riêng sân phơi, phòng giặt và ban công hóng gió, đảm bảo sự tuyệt vời cho khách hàng khi sinh sống với một không gian rộng rãi.

Dựa theo sự thiết kế tài tình từ các kiến trúc sư thuộc tập đoàn P & T consultant, dự án One Verandah mang trong mình một tuyệt tác với thiết kế độc đáo, dự án sẽ mang đến cho quý dân cư trải nghiệm được cảm giác sống đích thực.

Theo môi giới nhà đất uy tín cảm giác thõa mãng khi bước vào chính bên trong căn hộ thì mọi thứ căng thẳng cùng như sự mệt nhọc trong cả ngày làm việc, học tập mệt mỏi đều tan biết hết, giúp cho khách hàng sinh sống sẽ có được trải nghiệm sống tuyệt vời nhất.

Với việc bàn giao căn hộ hoàn thiện, từ không gian bếp, đến hệ thống an ninh, máy điều hòa, máy nước nóng, cửa gỗ, khóa thông minh,… Khách hàng khi sở hữu sẽ không cần phải tốn công để trang bị thêm bất kì một nhu cầu nào, thoải mái sống cuộc sống hằng ngày.