Cái nhìn tổng quát về vị trí căn hộ Palm Garden trong khu Nam Rạch Chiếc

Palm Garden theo công ty môi giới nhà đất uy tín và những thông tin tổng quan về giá bán, về quy hoạch về thiết kế cũng như tiềm năng đầu tư của dự án sẽ được chúng tôi chia sẻ ở bài viết này. Dự án Keppel Land Quận 2 có vị trí tọa lạc ngay trong lòng Nam Rạch Chiếc được chủ đầu tư  Kepple Land chuyên phát triển bất động sản đảm nhận và quy hoạch ở quận 2. Dự án Palm Garden nằm gần với trục đường cao tốc và kế cạnh với tuyến đường Song Hành cao tốc – một tuyến đường mới mở rộng hả năng liên kết của khu vực.

Suốt thời gian vừa qua, dự án Palm Garden được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao cả về vị trí tọa lạc, chất lượng môi trường sống và hạng mục tiện ích. Nhờ thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

phoi canh du an palm garden

Dự án căn hộ cao cấp Palm Garden của Kepple Land ở đâu?

Theo chuyên gia bất động sản khi đến với quận 2 , chắc chắn quý khách đã dần quen thuộc với sự đổi mới từng ngày của khu vực, nhất là khi tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây với các dự án căn hộ Quận 2 như: Gem Riverside, Palm Heights, Palm Garden Keppel Land… hoàn thành dẫn đến hàng loạt các chủ đầu tư đô xô về đây đầu tư các dự án bất động sản.

Bởi đây là một trong các tuyến đường huyết mạch nằm giử vai trò quan trọng trong việc kết nối các tỉnh trong khu vực ngoại thành phía Đông với thành phố và ngược lại, và đây cũng là cửa ngõ giao thương sầm uất nhất của thành phố với các khu vực đặc quyền kinh tế của miền Đông.

Theo công ty bất động sản có thể thấy, đối với yếu tố giao thông hạ tầng lớn, quan trọng như trục đường này, thì giá trị tiềm năng của các khu vực quanh cao tốc khu vực Quận 2 sẽ có giá trị rất lớn và sự gia tăng giá trị tiềm năng là rất cao theo thời gian.

Rất dễ dàng nhận ra rằng, với các dự án gần với các tuyến đường lớn, đặc biệt là các dự án có phân khúc nằm cạnh 2 bên đường cao tốc có một lợi thế rất lớn về giá trị được gia tăng theo thời gian.

Do các dự án nằm trong phân khúc sở hữu được nhiều thế mạnh mà các trục đường huyết mạch này mang lại, nhất là về giao thương, và khả năng kết nối vùng vô cùng linh hoạt và thông thoáng. Khi các yếu tố hạ tầng giao thông bắt đầu được triển khai thì kéo theo đó là cơ hội đầu tư sinh lời cao được hình thành cho các chủ đầu tư bất động sản.

Vị trí dự án Palm Garden Quận 2 khác biệt nhất phân khúc sở hữu nhiều lợi thế về giao thông.

Dự án Palm Garden Quận 2 nằm giữa lòng Nam Rạch Chiếc  rộng 90ha với vị trí được đánh giá là khác biệt và mang nhiều lợi thế hơn các dự án xung quanh. Nếu so sánh vị trí tọa lạc của căn hộ Palm Garden so với các dự án lớn cùng phân khúc trong khu Nam Rạch Chiếc được triển khai bởi các chủ đầu tư lớn như Noavaland – nhà phố, biệt thự Lake View City, Đất Xanh có dự án Gem Riverside, bên kia cao tốc là dự án SaiGon Sport City cùng chủ đầu tư, dự án Palm Garden – Palm City của Kepple Land thì rõ ràng là vị trí dự án Palm quận 2 khác biệt hoàn toàn và mang nhiều lợi thế hơn.

Theo Nhật Phạm dự án nằm trong tuyến đầu của trục cao tốc di chuyển từ thành phố ra đến các tình miền Đông và cũng là vị trí ở lối ra cao tốc tuyến miền Đông vào Sài Gòn, dự án nổi bật với ưu thế mạnh về liên kết vùng vô cùng linh hoạt, hạ tầng giao thông hiện đại và thông thoáng.

Các tuyến lộ trình kết nối của dự án Palm Garden – Palm City quận 2

Từ dự án căn hộ Palm Garden quý khách có thể kết nôi nhanh chóng đến khu trung tâm kinh tế quận 1 chỉ mất tối đa 15 phút di chuyển, nhanh chóng đến với các khu trung tâm thương mại, giải trí như Pakson,  The Vista, Mega Mall, Mega Market, Estella Place, Metro, rạp chiếu phim Lotte chỉ với quãng đường bán kính 3km.

Cư dân sống trong dự án Quận 2 cũng sẽ dễ dàng kết nối với hệ thống đào tạo, giáo dục chất lượng tại các trường học quốc tế lớn như trường quốc tế TAS ( 5 phút di chuyển), trường quốc tế Úc AIS ( cách dự án 1km), 3km là quãng đường từ căn hộ chung cư Quận 2 đến trường  quốc tế Anh BIS Thảo Điền.

Theo Lê Đình Phong dự án có vị trí tọa lạc rất gần với tuyến Metro An Phú chỉ với bán kính 3km, tạo thêm yếu tố thuận tiện cho việc đi lại nhanh chóng cho cư dân.

Liên kết nhanh đến đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 chỉ tốn tối đa 20 phút di chuyển qua tuyến đường Vanh Đai Trong và cầu Phú Mỹ.

Quy hoạch hạ tầng khu vực xung quanh căn hộ Palm Garden Keppel Land quận 2.

Palm Garden Keppel Land có vị trí gần như nằm trong trung tâm của khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, là một trong những quỹ đất rộng lớn thuộc loại nhất, có nhiều tiềm năng và yếu tố chờ gái trị của quận 2 với diện tích hơn 90ha.

Nam Rạch Chiếc quy hoạch nằm phía Đông thành phố với hạ tầng quy hoạch đồng bộ và các khu đô thị lớn chuẩn bị được triển khai, nên khu vực này sẽ trở thành tâm điểm thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018.

Danh sách căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật : căn hộ cao cấp Quận 2.

Update các dự án Quận 2 chuẩn bị mở bán trong tháng 5 kèm theo đánh giá và phân tích chi tiết.

Khu dân cư đô thị Nam Rạch Chiếc này được triển khai quy hoạch rầm rộ với các tiến trình quy hoạch bài bản, đồng bộ nhất và không bị băm nát như các khu đô thị được triển khai trước của quận như: khu dân cư An Phú – An Khánh, khu Thạnh Mỹ Lợi, Cát Lái.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc nơi hiện hữu của nhiều căn hộ cao cấp Quận 2

Các khu quy hoạch trên hiện tại vẫn đang chịu hậu quả của việc quy hoạch khá cũ nên tổng thể bị xáo trộn do cácdự án của các chủ đầu tư nhỏ, việc phân lô bán nền với hệ thống hạ tầng không được đầu tư đồng bộ và nhiều hệ thống tiện ích cơ bản không được phát riển mạnh.

Vì vậy mà các khu vực này không hình thành được hệ thống cộng đồng dân cư hiện đại, phát triển đồng bộ so với các khu đô thị được quy hoạch bài bản, hoàn chỉnh.

Và theo nhận định của tôi và các cộng sự thì không chỉ có khu trung tâm đô thị Thủ Thiêm hiện tại là khu vực hành chính kinh tế lớn của thành phố với hoạt động giao thương sầm uất, mà trong tương lai sẽ là khu đô thị phức hợp Palm City có hoạt động thương mại phát triển không kém và là dự án đô thị có quy hoạch đồng bộ và đẹp nhất quận 2 như dự án căn hộ Palm Garden.