Các công trình gì sẽ được mở bán vào thời điểm nửa cuối năm 2017?

Trường hợp bạn đang chú tâm tới thị trường BDS Tp.HCM trong thời điểm hiện tại thì list các công trình sẽ được chào bán vào nửa cuối năm 2017 chắc chắn rất có ích cho bạn. Những tin tức sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về các công trình sắp được chào bán và nếu thấy ưng ý\vừa lòng với công trình nào bạn có thể tìm hiểu các tin tức cụ thể hơn nhằm phân tích, nghiên cứu cũng như đưa ra chọn lựa cho mình.

Sunwah Pearl Quận Bình Thạnh

Dự án Sunwah Pearl là dự án căn hộ chung cư sang trọng. Vị trí chung cư Sunwah Pearl nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh. Dự án được đầu tư và phát triển do tập đoàn Sunwah Group. Du an Sunwah Pearl không chỉ có các căn hộ chung cư được thiết kế, xây dựng 1 cách tỉ mẩn, chất lượng mà còn được chuẩn bị khá nhiều tiện ích cần thiết, sang trọng, trợ giúp đáp ứng tối ưu cho cuộc sống thường ngày của toàn bộ dân cư sinh sống ở đây.

D án Park Riverside nằm ở vị trí vàng ngay trọng tâm thị xã 9, là nơi đóng đô của các khu kỹ thuật cao: http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/. Chính vì thế, Park Riverside là nơi những cư dân mang thể chuyển động kết nối thuận lợi sở hữu các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như quận một, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Vn Phúc Riverside tọa lạc ở vị trí chiến lược về liên lạc Ti đây và được xây dựng trên bán đảo đẹp nhất Sài Gòn. Vn Phúc có 3 mặt Công trình xung quanh sông Sài Gòn, trong khoảng Dự án đi đâu cũng một thể tới đâu cũng sắp.

Tham khảo một số thông tin quyến rũ về căn h Bình Thnh cũng như những nhân thể ích nội khu, ngoại khu phần nhiều luôn thể nghi xoay nói quanh chung cư Bình Thạnh. Read more Quí khách sẽ hoàn toàn cảm thấy bằng lòng mang những gì can ho Binh Thanh đem lại.

Tong quan sunwah pearl

Mọi yếu tố được xếp đặt trong căn hộ Sunwah Pearl có thể nói là hoàn mỹ, hướng đến các giá trị thượng đỉnh của cuộc sống, khiến cư dân luôn luôn thấy yêu đời, thoải mái, hạnh phúc và như ý mỗi ngày trôi qua. Chắc rằng lúc có một trong số những căn hộ ở Sunwah Pearl bạn sẽ không phải thất vọng bởi nó luôn đem đến những giá trị tuyệt vời.

Vista Verde Quận 2

Vista Verde nằm ngay mặt tiền đường Đồng Văn Cống (Phường Thạnh Mỹ Lợi), trước UBND quận 2, cạnh khu đô thị mới Thủ Thiêm, Trung tâm Tài Chính – Kinh Tế của thành phố trong thời gian tới. Công trình do Tập đoàn BDS CapitaLand làm chủ đầu tư. Hiện chủ đầu tư của dự án Vista Verde chuẩn bị chào bán những căn cuối cùng.

The Lancer Quận 2

Công trình The Lancer tọa lạc ở Quận 2, tọa lạc trên mảnh đất đã được nhà đầu tư Mapletree mua lại từ công ty Thế Minh một vài năm trước. Hiện tin tức về công trình này khá hiếm, được biết quy hoạch dự án đã điều chỉnh giảm số tháp từ năm xuống còn ba.

Palm City Quận 2

Công trình Palm City nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc (thuộc phường An Phú, Quận 2) có S 90,26ha. Giai đoạn một của công trình bán rất thành công cả Palm Residence và Palm Heights. Sắp tới, chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Keppel Land dự định sẽ chào bán đợt kế tiếp.

Sài Gòn Mystery Villas Quận 2

Công trình villa Sài Gòn Mystery Villas do Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh đầu tư và phân phối độc quyền. Dự án nằm trải dài ven sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố thuộc khu Quận 2, S công trình 15ha với 1000 căn villa. Dự kiến Sài Gòn Mystery Villas sẽ được chào bán ngay trong tháng 5 và tháng 6 này.

The Century Quận 3

Dự án căn hộ The Century tọa lạc trên hai mặt tiền Lý Chính Thắng và Nam Kỳ Khởi Nghĩa, tại quận 3, Sài Gòn. Giao thông thuận lợi vì tại đây là những trục đường chính của thành phố, đầu mối giao thương. Nhà đầu tư của dự án là Công ty Novaland.