Biệt thự Cà Mau New City Cà Mau – Miền đất hứa của các nhà đầu tư

biệt thự Cà Mau New City được mệnh danh là dự án bất động sản vàng tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Bộ Cà Mau. Với môi trường sống xanh ngay giữa lòng Cà Mau thị Cà Mau, Biệt thự Cà Mau New City Cà Mau mở ra trang sử mới tân tiến và cao cấp hơn cho BĐS cao cấp.

Cà Mau New City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: tiện ích nội khu dự án Diamond Riverside

Dự án đất nền Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp dịch vụ như mơ

Vị trí giá bán Cà Mau New City có vị trí trung tâm của khu vực Tân Thành nằm trong khu vực trung tâm hành chính về cơ sở hạ tầng, tài chính kinh tế và giáo dục. Cùng với thiết kế diện tích Đất nền đa dạng, thích hợp với nhu cầu của mọi khách hàng ngay cả các gia đình đa thế hệ, bên cạnh đó là giá bán thích hợp với những khách hàng có lương tầm trung với mức giá cạnh tranh, đảm bảo dự án bất động sản sẽ đem đến sự hài lòng cho cư dân tương lai. Cư dân sinh sống tại đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Trần Hưng Đạo sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích và hạ tầng KĐT Quản Lộ Phụng Hiệp : Gần các trung tâm hành chính, văn hóa, khu tổ hợp thể thao Tân Thành . .

biệt thự Cà Mau New City được xây dựng trên quy mô lớn với diện tích lên tới 194 ha. Được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 đầu tư và phát triển. Mong muốn kiến tạo nên một không gian xanh và cao cấp giữa trung tâm thành phố. Nhà phố Iris Graden hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân nơi đây một không gian hiện đại, cao cấp. Mang không khí bình yên và thư thái. Mặc dù quy hoạch trên khu đất có diện tích gần 194 ha nhưng mật độ xây dựng thấp nhất chỉ 60% cho khối Đất nền. Còn lại Đất nền Biệt thự Cà Mau New City Cà Mau dành toàn bộ diện tích đất còn lại để làm tiện ích công đồng cho cư dân như. Đài phun nước, bể bơi ngoài trời , vườn dạo bộ … Mang đến một cuộc sống tuyệt vời mà bất lúc khách hàng nào cũng muốn sở hữu. Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của địa cầu hiện nay, nhưng với những chủ đầu tư luôn Cà Mau đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho khách hàng thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Dự án đất nền Cà Mau New City Quản Lộ Phụng Hiệp đầy cá tính

Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án bất động sản đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Trần Hưng Đạo phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi như thế nào có thể giải thoát không gian một các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến khách hàng hưởng thụ như một kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được đi lại liên tục, tạo nên nhiều dao động xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là một thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất. Theo đó, các biệt thự và nhà phố có diện tích nhỏ, từ Diện tích nhà phố liền kề: 8x20m, 8x25m, 6x20m, 6x25m, 5x20m, 5x25m, Diện tích biệt thự: 12x20m, 15x20m, Diện tích shophouse: 5x20m thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/golf-view-luxury-apartment/

Giá bán là một lợi thế lúc bạn mua Đất nền, bảng giá Biệt thự Cà Mau New City Cà Mau so với nhiều đất nền cao cấp trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách hỗ trợ khách hàng từ chủ đầu tư cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình trên thị trường bđs nhà đất chủ đầu tư Biệt thự Cà Mau New City Cà Mau hứa hẹn sẽ đem đến cho Tân Thành Cà Mau một diện mạo mới cho cư dân tương lai tại dự án bất động sản một môi trường sống tuyệt vời thân thiện hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời để trải nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống năng động trẻ trung.

Tham khảo bởi: Canhosaigonmia.edu.vn