Barya Citi Netland phát triển toàn diện đầy phong cách

Với lượng mua càng ngày càng tăng cao, quý khách hàng trẻ đang là đối tượng được Dự án Barya Citi danhkhoireal.com và các NĐT phát triển tập trung hướng đến. Trong đó các khu Đất nền sẽ được đầu tư diện tích Đất nền. Không gian xanh vừa phải, tiện ích nội khu hiện đại. Kết nối tốt các điểm công cộng như bệnh viện, trường học, công viên.

Barya Citi

Dự án đất nền Barya Citi Vũng Tàu phát triển toàn diện

Dự án được coi là một trong những công trình có vị trí trung tâm bậc nhất khu vực Bà Rịa tỉnh Bà Rịa. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố trong tương lai gầnhứa hẹn sẽ là một dự án nhà phố cao cấp có sức hút lớn trên thị trường bất động sản. Nhà phố cao cấp Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: danhkhoireal.com về giao thông tọa lạc ở địa điểm thuận lợi. Nằm tại Tọa lạc trên 03 mặt tiền đường chính của thành phố là Trường Chinh ( QL55), đường Cách Mạng Tháng Tám, và đường Nguyễn Văn Cừ . Dự án Barya Citi sở hữu vị trí “Kim Cương” duy nhất còn lại ngay Trung tâm Hành chính Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. đây là khu trung tâm của khu vực Bà Rịa. khu dự án Barya Citi hội tụ đầy đủ yếu tố uy tín của sản phẩm BĐS “hấp dẫn”. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố gần ngay các tuyến đường lớn Trường Chinh ( QL55), đường Cách Mạng Tháng Tám, và đường Nguyễn Văn Cừ… Từ địa điểm của Barya Citi Netland thuận lợi di chuyển đến các Bà Rịa. Đến bến xe, ra sân bay cực nhanh. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố kế cạnh hồ công viên xanh mát, điều này khiến Nhà phố Tọa lạc trên 03 mặt tiền đường chính của thành phố là Trường Chinh ( QL55), đường Cách Mạng Tháng Tám, và đường Nguyễn Văn Cừ . Dự án Barya Citi sở hữu vị trí “Kim Cương” duy nhất còn lại ngay Trung tâm Hành chính Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. sở hữu không gian sống nổi bật trong lành.

Dự án được tích hợp vô vàn tiện ích như: bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo một không gian sống thanh bình, vô ưu trong lòng tỉnh Bà Rịa. Barya Citi Netland không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn trọng lựa chọn từng loài cây và hoa. Bao quanh dự án nhà phố cao cấp là các tiện ích dịch vụ tiên tiến và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi đầy phong cách

Nằm trên diện tích gần 87.389,5m2 với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 50%. khu dự án Barya Citi cao 2 – 3 tầng với 87.389,5m2 , Đất ở: 46.063,55 m2, Đất xây dựng chung cư kết hợp TMDV: 7.788,0m2, Đất công trình công cộng: 3.782,0m2. Với số lượng đất nền thấp dự định sẽ cung cấp cho thị trường gần hơn 300 căn nhà phố cao cấp. Đồng thời các biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế bao gồm diện tích phong phú từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thỏa sức đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Sở hữu địa điểm cửa ngõ khu đô thị mới Barya Citi trung tâm Bà Rịa. Khu vực phát triển năng động nhất phía trung tâm hành chính Tỉnh tỉnh Bà Rịa. Barya Citi Netland có tổng diện tích hơn 87.389,5m2 . Mật độ xây dựng chỉ chiếm 50%, diện tích còn lại được thiết kế dành cho các khu vườn tuổi thơ và mảng xanh rộng và các tiện ích khác.

Công trường Barya Citi Netland ngày đêm máy móc và con người thường xuyên làm việc. Đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn tất thủ tục giấy tờ để có thể nhanh chóng mở bán. Cho những quý khách hàng thực sự mong muốn và để ý mua Nhà phố tại đây. Có thể có tin tức đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của Barya Citi Netland. Một điểm hay chẳng thể không nhắc tới khi sinh sống tại Barya Citi Netland. Cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn công viên hồ điều hoà xanh mát yên bình. Sẽ mang đến một không gian sống sạch, xanh và trong lành.

Xem thêm dự án Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi