Ba điều biểu hiện dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc cực kỳ giá trị để đầu tư

Nếu như xem xét dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc theo 3 yếu tố được đề cập trong bài viết sau đây ta sẽ thấy được rằng dự án này rất đáng giá để đầu tư trong thời gian hiện thời nhằm được hưởng lợi tức nhàn hạ trong tương lai. Lúc trở thành nhà đầu tư của công trình Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc, bạn sẽ được tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách cam kết lợi nhuận khá cao, đặc biệt hơn hết là công trình này được quản lý bởi công ty số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group cho nên càng tăng cường hơn nữa giá trị của Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Dự án Jamila có vị trí đắc địa, ngay tại mặt tiền đường Song Hành cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây http://bit.ly/2qyet9g, nằm ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp. Du an Jamila, cư dân dễ dàng di chuyển qua quận 2 , thành phố mới Thủ Thiêm hay trung tâm quận 1 và chỉ cần 15 phút di chuyển, cư dân có thể đi đến trung tâm quận 7 hay Phú Mỹ Hưng…

Khách hàng đang ngày càng quan tâm nhiều thông tin về Dự án Condotel Phú Quốc. Tại đây, tất cả đều được xây dựng cho mục đích nhằm mang lại cho bạn sự tận hưởng cuộc sống: http://baitruongphuquoc.net/tag/condotel-phu-quoc/ và Du an Condotel Phu Quoc cũng bao gồm cả yếu tố tiện nghi công cộng gia tăng giá trị môi trường sống như: hồ bơi, phòng tập thể dục, sân chơi cho thiếu nhi, nhà trẻ, khu thương mại, ngân hàng…

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xem xét về phương diện dòng tiền, chủ đầu tư bảo đảm chia lợi tức 40% doanh thu, lợi tức thấp nhất 9%/năm trong chín năm cùng với đó là chính sách kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chính sách chia lợi nhuận của công trình rất cạnh tranh so với những dự án khác. Bên cạnh đó, chương trình chia sẻ lợi nhuận theo doanh thu sẽ tối ưu hơn chia sẻ lợi tức, sẽ hạn chế rủi ro tính chất minh bạch của chủ đầu tư bởi trong quy trình kinh doanh, vận hành, chủ đầu tư có khả năng kê thêm những khoản phí và quý khách hàng tất yếu phải chịu thêm.

Xét về tính thanh khoản, các chủ sở hữu công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn an tâm bởi vì công trình có chủ đầu tư uy tín, không phải lo ngại về rủi ro pháp lý; công trình có công ty quản lý hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều hành khách sạn tốt nhất thế giới hiện thời và cũng là đơn vị điều phối hữu hiệu nhất ở các dự án Condotel trên thị trường nước ta thời điểm hiện tại; số lượng căn hộ đặc biệt ít của dự án sẽ gia tăng thêm sức hút với du khách và nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được là quý khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng thân quen của tập đoàn Intercontinental Hotels Group gồm những nhà kinh doanh, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ mọi quốc gia trên toàn cầu.

Xét về khả năng gia tăng giá thì nguồn cung hữu hạn và chu kỳ tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là 2 lý do trọng yếu nhất xác định khả năng tăng giá cả của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường ở thời điểm hiện tại. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – một số lượng rất nhỏ trong lúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn quá nhiều tiềm năng tiến triển, xu thế gia tăng khá lớn trong dài hạn.

Những phân tích chi tiết về 3 yếu tố trọng tâm trên đã phản ánh việc đầu tư vào công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là một cơ hội giá trị, ổn định và bền vững, đảm bảo vô cùng tốt cho tương lai của bạn. Vì thế, phải nắm lấy cơ hội hiếm có này để sở hữu một Condotel cao cấp hàng đầu ở Phú Quốc và hưởng những giá trị vô cùng lớn mà nó sẽ mang lại khi đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Lựa chọn đầu tư lâu dài cho Condotel Intercontinental Phú Quốc là phương pháp phù hợp nhất.