Apechomes Hồ Tràm gần trục giao thông nội thất đẹp

CĐT Apec Corp tiếp tục đầu tư và cho ra đời Apechomes Hồ Tràm giới thiệu ra thị trường mang tới thời cơ sở hữu biệt thự cao cấp có vị trí tuyệt đẹp cho các đối tượng quý khách hàng có lương bổng cao. Apechomes Hồ Tràm thoả mãn đầy đủ các tiêu chí chính của dòng đất nền nhà phố cao cấp.

Apechomes Hồ Tràm

Xem thêm thông tin: https://giagocchudautu.com/du-an/apechomes-ho-tram/

Đất nền Apechomes Hồ Tràm gần trục giao thông

Hiện tại theo tin tức chúng tôi cập nhật được thì dự án đất nền đang được Apec Corp triển khai xây dựng nhà mẫu tại xã Thuận Phước. Nằm trên khu đô thị Hồ Tràm, lưu thông thuận lợi với các tuyến giao thông quan trọng đường Quốc lộ 55, ven biển lộc an – bình châu Với vị trí vàng như trên, Apechomes Hồ Tràm sẽ là tài sản đắt giá, khẳng định giá trị và gia tăng lợi nhuận cho quý khách hàng khi sỡ hữu và đầu tư

đất nền Apec Hồ Tràm được thiết kế xây dựng với mật độ ở mức trung bình, phần diện tích còn lại được dùng cho mảng xanh công viên, hệ thống giao thông nội bộ cùng các công trình tiện ích giúp khuôn viên dự án đất nền rộng rãi, không khí trong lành và thoáng mát. Ngoài ra, Apechomes Hồ Tràm là khu đất nền Nhà phố biệt lập, an ninh bảo vệ 24/24 với 3 lớp bảo vệ và trang bị đầy đủ các tiện ích vượt trội: hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, shop house, nhà hàng, công viên nội khu… Một phần diện tích dự án đất nền là cảnh quan xanh, kết hợp với hồ bơi ngoài trời, thanh lọc không khí mang lại không gian trong lành, thoáng mát, yên tĩnh. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế kiến trúc của thành thị xanh tuyệt vời như đất nền Apec Hồ Tràm . Bên cạnh đó , dự án đất nền còn sở hữu những tiện ích xung quanh khu vực như : bệnh viện hạnh phúc , chợ huyện Xuyên Mộc ,, suối tiên , siêu thị vincom, trường học cấp 1, 2, 3 , các trường Đại Học lớn đều tập trung ở huyện Xuyên Mộc …..

Nhà phố Apechomes Hồ Tràm nội thất đẹp

Apechomes Hồ Tràm được CĐT Apec Corp chọn thiết kế theo mang phong cách Châu Á hiện đại, kết hợp hài hoà giữa lối kiến trúc hơi hướng cổ điện và hiện đại. Mang lại cho đất nền một nét riêng, gây ấn tượng thẩm mĩ tốt với khách hàng. Xét về tỉ lệ, dao động 90% đất nền tại đất nền Apec Hồ Tràm . Điều này cho thấy CĐT đã có sự thay đổi thích nghi với thị trường, khi tập trung phát triển mạnh dòng sản phẩm đất nền có diện tích nhỏ (tối ưu hóa không gian sử dụng), cung cấp được hầu hết nhu cầu định cư hiện tại của cư dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài ra,Apechomes Hồ Tràm chắc chắc sẽ làm cư dân sinh sống nơi đây rất hài lòng về hệ thống an ninh, camera quan sát được bố trí tại tất cả các khu vực, mỗi đất nền an toàn hơn với mã số, vân tây, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.

Apechomes Hồ Tràm

Xem thêm thông tin: https://giagocchudautu.com/du-an/sanctuary/

Ngoài mức giá được dự kiến từ 9 tr/m2 thì Apechomes Hồ Tràm còn có diện tích vừa từ 112m2 – 180m2 đa dạng. Cùng xem qua mức giá xem xét được tính trên diện tích và mức giá bán dự kiến. Khách hàng quan tâm về uy tín của Apec Corp, có thể xem xét các dự án đất nền được đơn vị này thực hiện thành công trước đó Hiện nay, huyện Xuyên Mộc có khá nhiều dự án, nhưng trong đó đa phần là những dự án đất nền không xẩy ra nhiều khác biệt, vì vậy sự mới lạ trong thiết kế nội khu ở Apechomes Hồ Tràm khiến giới đầu tư bất động sản mất ăn mất ngủ, chờ đón và săn lùng. Tham quan và thông tin về đất nền tại Apechomes Hồ Tràm, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.