Lắp đặt bơm chìm tsurumi ra sao?

Là một hãng máy bơm được hưởng dụng cực kì phổ biến ngày nay, máy bơm chìm nước thải được ứng dụng rộng rãi trong việc bơm nước thải loãng trong công nghiệp, dân sinh cũng như y tế… Tuy nhiên, việc hưởng dụng đúng cách hãng máy bơm nước thì vẫn ít người biết. Vậy, sử dụng bơm chìm đúng cách là cách nào?

>> Bơm nước 100m3/h

Đôi điều cần biết về máy bơm chìm nước thải
Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm nổi bật đó là toàn bộ máy bơm được đặt chìm dưới nước, hay bên dưới nguồn dịch bơm. Về thực chất, nó là dòng bơm ly tâm kết hợp. Điện năng truyền qua dây dẫn và làm quay mô tơ, từ đó nước cũng được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm. Sau đó, Sau khi nước thải được vận chuyển qua thân bơm thì được đưa qua ống và đẩy bơm lên.

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm đó chính là rất gọn nhẹ cũng như động cơ và hiệu suất làm việc khá cao. bên cạnh đó nó cũng có nhược điểm chính là khó sửa chữa nếu như có tình trạng hư hỏng, máy yêu cầu rất cao về độ kín nước.

Hướng dẫn hưởng dụng bơm chìm nước thải đúng cách
sử dụng bơm chìm nước thải đúng cách sẽ góp phần rất lớn làm thêm tuổi thọ cho máy bơm.

lắp đặt đặt đúng: Việc lắp đặt đặt máy đề nghị phải đúng so với hướng dẫn lắp đặt mà nhà làm ra đã hướng dẫn khi bạn mua hàng. Khi cài đặt đặt xong ép buộc phải thử chiều quay của cánh quạt. Nhiều người do chủ quan nên lắp đặt quạt bị ngược chiều, nên hậu quả gây ra cực kì nghiêm trọng khi máy vận hành. Vậy nên, thay vì phải trả một số cái giá thành quá đặt thì chúng ta hoàn toàn có mẹo hay kiểm tra lại nó trong vài phút.

>> Xem thêm máy bơm nước 15m3/h

sử dụng tủ điều khiển: Để bảo quản động cơ của máy một biện pháp bền lâu thì người hưởng dụng nên lắp đặt cho máy một tủ điều khiển. Nó sẽ giúp kìm hãm được những sự cố liên quan tới điện, tránh được tình trạng hư hỏng của động cơ. Tủ điều khiển hoạt động thì phải có bộ chống mất pha cũng như chống ngược pha… ví như có cách, tốt nhất bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của một vài chuyên viên có kinh nghiệm cài đặt đặt máy bơm cũng như tủ điều khiển…

quan tâm chủng loại khi mua: Trong quá trình mua máy bơm, điều mà chúng ta phải để mắt tới đó chính là chủng dòng máy bơm mà chúng mình mua là gì. Máy bơm nước có nhiều loại như: máy bơm nước sạch, máy bơm bùn, máy bơm nước thải,… hãy chọn lựa thật sự kĩ càng, kiểm tra nhãn mác cũng như hướng dẫn hưởng dụng…

Trên phân khúc giai đoạn này có rất nhiều hãng máy bơm chìm rác thải, tùy vào quan tâm cũng như khả năng số tiền bạn có khả năng chọn cho mình một loại máy mócphù hợp nhất. Chắc chắn, sự chọn lựa kĩ càng sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẨN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Email: matraquocte8@gmail.com